Gia Đình Tình Yêu

10 dấu hiệu nhận biết đối phương đang có ý muốn ngoại tình

4 phút, 42 giây để đọc.

Những dấu hiệu nhận biết đối phương đang có ý muốn ngoại tình rất dễ nhận thấy. Thế nhưng lại có nhiều bạn không để ý nên có thể bị “cắm sừng” mà không hay biết. Chỉ cần mọi người tinh tế, để ý hành động của người yêu một tí là sẽ nhận ra ngay. Và nếu bạn là một “tấm chiếu mới”, chưa trải sự đời thì nên đọc bài viết này. SSTV muốn chia sẻ một vài bí quyết để giữ hạnh phúc trong mối quan hệ. Khi nhận biết kịp thời, đôi bên có thể giải quyết “nút thắt” trong chuyện tình cảm dễ dàng hơn.

Nhờ đó, đôi lứa không những yêu thương nhau mà còn thấu hiểu nhau nhiều hơn đấy. Bên dưới phần nội dung sẽ là 10 dấu hiệu nhận biết ngoại tình dễ phát hiện nhất. Hãy cùng tìm hiểu để bảo vệ mối quan hệ của bản thân nhé.

Dấu hiệu nhận biết ngoại tình thứ nhất – Họ ưu tiên một ai đó hơn bạn

Bất kì khi nào đối phương phải lựa chọn giữa bạn và “tiểu tam”; bạn sẽ luôn là người bị “ra rìa” trước tiên. Nửa kia của bạn tập trung quá nhiều vào “tiểu tam”. Thậm chí đến mức khiến bạn cảm nhận mình không còn quan trọng với họ nữa.

Khi có tư tưởng hoại tình, họ sẽ ưu tiên ai đó hơn bạn.
Khi có tư tưởng hoại tình, họ sẽ ưu tiên ai đó hơn bạn.

Dấu hiệu nhận biết ngoại tình thứ hai – Đối phương đã không còn vì bạn mà làm tất cả

Ngày xưa, đối phương luôn muốn dành trọn thời gian bên bạn. Bất kể nắng mưa, sáng tối, bận rộn, có kế hoạch khác trước đó hay không. Thế nhưng ai rồi cũng khác. Giờ đây họ có thật nhiều kế hoạch riêng và hoàn toàn không có ý định thay đổi hay hủy chúng chỉ vì bạn muốn thế.

Dấu hiệu nhận biết ngoại tình thứ ba – Đối phương đột nhiên nghiện MXH hơn bình thường

Khi hứng thú của đối phương với điện thoại, MXH hay các ứng dụng công nghệ khác bỗng chốc tăng cao. Đó là lúc bạn nên đề cẩn thận với hành động của người yêu. Rất có thể họ đã tìm thấy một “niềm vui” mới tại “thế giới ảo”.

Dấu hiệu nhận biết ngoại tình thứ tư – Đối phương cố không cho bạn chạm vào điện thoại của họ

Nếu họ nhảy dựng lên khi bạn đụng vào điện thoại của họ, luôn dán mắt vào nó rồi cười tủm tỉm. Thậm chí đối phương thường xuyên lén lút dùng dùng điện thoại; thì có vẻ như mọi chuyện cũng đã bắt đầu đi sai hướng. Và bạn còn cần cảnh giác hơn nữa khi họ đột nhiên thay đổi mật khẩu điện thoại nhưng không cho bạn biết.

Dấu hiệu nhận biết ngoại tình thứ năm – Đối phương bỗng nhiên bận rộn thất thường

Một trong những dấu hiệu khá dễ nhận biết khác của một người có nguy cơ ngoại tình cao. Đó là đối phương bỗng nhiên trở nên bận rộn, hay đi sớm về khuya. Lịch tăng ca, công tác của họ dày đặc hơn. Lúc nào đối phương cũng tỏ ra bận rộn để không phải giao tiếp với bạn.

Đối phương luôn tỏ ra bận rộn để tránh né bạn.
Đối phương luôn tỏ ra bận rộn để tránh né bạn.

Dấu hiệu ngoại tình thứ sáu – Đối phương khép lòng với bạn

Khi mà nửa kia của bạn đã có một ai khác để chia sẻ, việc họ không còn mở lòng với bạn âu cũng là điều dễ hiểu. Họ ít nói chuyện với bạn hơn, ít tâm sự hơn, thậm chí là hoàn toàn không muốn mở miệng ra trừ khi bạn hỏi.

Dấu hiệu ngoại tình thứ bảy – Đối phương hành động thái quá khi bị tình nghi

Mỗi khi bạn nhắc đến người bạn “đặc biệt” kia, nửa kia của bạn luôn tỏ ra phòng bị. Trong một vài trường hợp, họ thậm chí còn nổi xung và quay sang chỉ trích bạn vì làm quá mọi chuyện.

Dấu hiệu ngoại tình thứ tám – Đối phương luôn cố gắng đổ lỗi cho bạn

Cái đỉnh của những kẻ có tư tưởng ngoại tình chính là phần lớn thời gian, họ đều có cách đổ lỗi khiến bạn hoang mang, lầm tưởng rằng chính bạn mới là người sai trước.

Dấu hiệu ngoại tình thứ chín – Đối phương có thể “bỏ rơi” bạn chỉ vì một ai đó

Khi những lần hủy hẹn trở nên thường xuyên hơn, có lẽ người ấy đã mất đi hứng thú với bạn rồi. Nhiều khi họ thậm chí còn chẳng thèm kiếm cớ, nói hủy là hủy khiến bạn chẳng biết làm sao.

Dấu hiệu ngoại tình thứ mười – Đối phương thường xuyên cáu gắt vô cớ

Trong trường hợp người yêu bạn tự nhiên trở nên nóng tính bất thường, hay nổi giận vô cớ, cố tình kiếm chuyện để mắng mỏ tranh cãi với bạn thì có lẽ mối quan hệ của bạn đang gặp vấn đề rồi đấy. Có thể vì đã có người khác nên người ấy không còn sự nhẫn nại dành riêng cho bạn nữa rồi!

Dấu hiệu nhận biết ngoại tình khá dễ bắt gặp, đó là họ hay cáu gắt vô cớ.
Dấu hiệu nhận biết ngoại tình khá dễ bắt gặp, đó là họ hay cáu gắt vô cớ.

Đọc thêm nhiều bí quyết về gia đình, tình cảm, tình yêu khác tại:

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *