Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

Bamboo Airways khai trương tuyến bay Cần Thơ – Phú Quốc và Côn Đảo

4 phút, 7 giây để đọc.

Vào ngày 11/1 vừa qua, hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức khai trương tuyến bay mới. Cụ thể hơn là các tuyến từ Cần Thơ đến Phú Quốc và Côn Đảo. Như vậy, giờ này khách hàng đã có thể du lịch đến các địa điểm yêu thích với giá cực ưu đãi. Hành động lần này cho thấy, hãng Bamboo đang phát triển cực kỳ tốt. Theo dự đoán của các chuyên gia, “cái tên mới nổi” này sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Đặc biệt, du khách sẽ chỉ tốn khoảng 1 tiếng đồng hồ để đơn được địa điểm cần tới.

Không chỉ nhanh chóng, gọn lẹ, dịch vụ của hãng hàng không Bamboo cũng được đánh giá rất cao. Mặc dù chỉ mới nổi gần đây tại thị trường Việt Nam nhưng thương hiệu này rất được ưa chuộng. Để biệt thêm thông tin chi tiết thì hãy đọc phần nội dung bên dưới.

Bamboo Airways chính thức mở tuyến bay mới 

Vào ngày 11/1, chuyến bay mang số hiệu QH2182 của Bamboo Airways khởi hành. Lộ trình từ đảo ngọc Phú Quốc và đáp tại sân bay quốc tế Cần Thơ. Nội dung chính của sự kiện là về 2 tuyến bay mới:

  • Cần Thơ đến Phú Quốc.
  • Cần Thơ đến Côn Đảo.
Bamboo Airways chính thức khai trương tuyến bay mới.
Bamboo Airways chính thức khai trương tuyến bay mới.

Hai tuyến bay mới của Bamboo Airways có thời gian bay khoảng 1 tiếng/chặng. Tần suất các chuyến bay trải đều 7 ngày trong tuần. Tần suất trung bình đối với hai đường bay sẽ được theo dõi; điều chỉnh gia tăng dựa trên nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

Giá vé tuyến bay mới cực kỳ ưu đãi

  • Giá vé hấp dẫn cho tuyến bay Cần Thơ đến Phú Quốc chỉ từ 49.000 đồng/chiều.
  • Giá vé cho tuyến bay Cần Thơ – Côn Đảo chỉ từ 809.000 đồng/chiều.

Đáng lưu ý, nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng tung ưu đãi mua vé chiều đi miễn phí chiều về. Chú ý chương trình chỉ áp dụng với hành khách bay khứ hồi chặng Cần Thơ – Phú Quốc. Đồng thời giảm đến 50% giá vé cho tuyến bay Cần Thơ – Côn Đảo. Chương trình chỉ có hiệu lực trong thời gian đặt và thanh toán vé từ 23/12/2020 – 24/1/2021.

Giá vé của hãng Bamboo Airways cực kỳ ưu đãi.
Giá vé của hãng Bamboo Airways cực kỳ ưu đãi.

Hai tuyến bay mới của Bamboo Airways hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển; du lịch ngày một tăng của hành khách. Ngoài ra còn giúp hành khách được trải nghiệm bay đẳng cấp. Bởi hãng Bamboo Airways đang được định hướng theo chuẩn hàng không 5 sao.

Sự kiện càng trở nên ý nghĩa trong bối cảnh nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, tâm linh của người Việt tăng cao vào dịp lễ, Tết. Trong đó, Côn Đảo được xem là điểm du lịch tâm linh giàu tiềm năng với hệ sinh thái thiên nhiên còn gần như nguyên vẹn, được công nhận Khu di tích Quốc gia đặc biệt. Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc thành lập thành phố Phú Quốc kể từ 01/01/2021, khiến đây trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Đánh giá dịch vụ Bamboo Airways

Ấn tượng tiếp theo khi đặt chân vào phi cơ Bamboo Airways chính là sự thích thú, ghế với tông đen chủ đạo, mới và nhìn khá sang. Nội thất tiện nghi. Nếu điện thoại bạn đang “hấp hối” vì hết pin thì đừng lo lắng, trước mỗi vị trí ghế ngồi sẽ đều có một ổ để bạn có thể sạc điện thoại.

Dịch vụ của hãng hàng không Bamboo vô cùng chất lượng.
Dịch vụ của hãng hàng không Bamboo vô cùng chất lượng.

Khác với các hãng bay nội địa khác, tiếp viên của Bamboo được sắp xếp đứng chào từ tận khoang nối vào máy bay đến tiếp viên cửa lên máy bay, tiếp viên trong máy bay và tiếp viên vẫy chào dưới mặt đất (đâu đâu cũng thấy). Ai cũng để tay lên ngực và cúi đầu chào khách nhìn khá thú vị. Bên cạnh đó, một điểm cộng không thể bỏ qua đó chính là sự nhiệt tình.

Thật bất ngờ khi đặt vé máy bay Bamboo Airways hạng Eco (hạng giá rẻ) và chỉ bay hơn 1 tiếng rưỡi mà vẫn có suất ăn miễn phí. Trong suất bao gồm bánh mì nhân thịt, đồ uống, sữa chua Vinamilk, thìa, dĩa, dao và giấy ăn, tất cả đều được để trong hộp và túi rất vệ sinh.

Tham khảo thêm các bài viết về các doanh nghiệp khác tại:

Nguồn: kinhtenongthon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *