Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

Bộ đôi màn hình máy tính doanh nghiệp T35F và T45F do Samsung tung ra thị trường

3 phút, 23 giây để đọc.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt 2 mẫu màn hình T35F, T45F. Với nhiều tính năng nổi bật về chất lượng hiển thị và thiết kế nhằm tối ưu hiệu suất làm việc và học tập. Hai sản phẩm thuộc phân khúc giá phổ thông, sở hữu tấm nền IPS với kích thước 24″. Đem lại những tính năng phù hợp trong môi trường làm việc văn phòng.

Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết

T35F và T45F sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích hợp tác.
T35F và T45F sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích hợp tác.

“Là tập đoàn tiên phong về sáng tạo công nghệ. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để mang tới những trải nghiệm màn hình hoàn hảo nhất cho người dùng. Bộ đôi màn hình T35F & T45F là sự kết hợp tối ưu giữa thiết kế hiện đại, sự thoải mái và những tính năng chuyên dụng của dòng màn hình máy tính doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, T35F và T45F sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích hợp tác.”

Màn hình T45F: Sở hữu mọi tính năng Doanh Nghiệp cần để nâng tầm hiệu suất công việc và học tập

T45F sở hữu thiết kế màn hình tràn viền 3 cạnh tối đa góc nhìn

Màn hình T45F

Là thiết bị dành riêng cho doanh nghiệp, T45F sở hữu thiết kế màn hình tràn viền 3 cạnh tối đa góc nhìn. Cho phép hiển thị nội dung liền mạch đến hoàn hảo. Đồng thời hạn chế xao lãng nhất là khi nhu cầu thiết lập chế độ đa màn hình của nhân viên văn phòng ngày càng tăng. T45F có kiểu dáng tinh gọn, phần chân đế chuyên dụng cùng khả năng tương thích VESA. Giúp người dùng lắp đặt và điều chỉnh thiết bị theo chiều cao, xoay, nghiêng dễ dàng. Cũng giúp làm việc và học tập theo cách của mình bạn.

Màn hình T45F sử dụng tấm nền IPS chất lượng cao

Màn hình T45F sử dụng tấm nền IPS chất lượng cao. Nhằm tăng khả năng đọc, nâng cao hiệu suất làm việc với nội dung số. Nhờ việc tái tạo màu sắc và tối ưu độ tương phản cho hình ảnh sắc nét, văn bản rõ ràng. Với chế độ Bảo Vệ Mắt Toàn Diện gồm công nghệ Flicker Free và Eye Saver được trang bị trên T45F. Giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhấp nháy khó chịu thường thấy. Đồng thời giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh. Bảo vệ tối ưu cho đôi mắt và tăng cường sự thoải mái. Đặc biệt là khi bạn phải làm việc trong suốt thời gian dài, mắt không được nghỉ. T45F hỗ trợ các giao tiếp HDMI, DisplayPort, USB hub; T35F gồm HDMI và D-Sub.

Màn hình T35F: Thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian làm việc

Về thiết kế, T35F cũng thuộc dòng màn hình tràn viền 3 cạnh giúp mở rộng tối đa góc nhìn. Ngoài ra, sắc xanh xám của T35F khiến màn hình trở nên phù hợp với mọi không gian làm việc.

Màn hình T35F
Màn hình T35F

Tương tự T45F, T35F cũng sử dụng tấm nền IPS chất lượng cao nên duy trì được độ sống động và sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt, khi kết hợp cùng góc nhìn siêu rộng 178°. Đem lại trải nghiệm hiển thị tối ưu ở mọi góc độ. Nâng cao hiệu quả khi làm việc nhóm. Chế độ Bảo Vệ Mắt Toàn Diện tiếp tục được tăng cường để hạn chế tình trạng mỏi mắt, giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh.

Xem thêm: LG với dòng laptop Gram mới toanh đạt chứng chỉ Intel Evo

Nguồn: congngheviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *