Âm Nhạc Giải Trí

“Cầu hôn” – Tiết mục hài hước từ Lynk Lee tại Gương mặt thân quen

4 phút, 14 giây để đọc.

Tập 09 Gương Mặt Thân Quen 2020 vừa mới khép lại với nhiều màn biểu diễn vô cùng xuất sắc từ các thí sinh. MC Ốc Thanh Vân xuất hiện với vai trò khách mời trong tập phát sóng này. Đặc biệt gây chú ý với màn biểu diễn của Lynk Lee khi được hóa thân thành nhân vật Văn Mai Hương. Trong màn hóa thân thành ca sĩ Văn Mai Hương, Lynk Lee thể hiện xuất sắc thần thái và phong cách biểu diễn của nhân vật. Tuy nhiên với những biểu cảm “đe dọa” giám khảo đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Giọng hát của cô vốn có nét đặc trưng, nhưng Lynk Lee luôn biết cách uốn nắn, chú ý vào các đặc điểm trong chất giọng của nhân vật để thể hiện giống nhất. Bên cạnh là tài hóa trang của đội make-up đã giúp Lynk Lee khoe trọn vẹn nét đẹp, vừa quyến rũ vừa lung linh. Cùng SSTV điểm qua một số tiết mục nổi bật tại đêm diễn vừa qua nhé. 

Cara Phương hóa thân thành Bảo Thy trong bài hát Give me your love

Cara Phương là thí sinh trình diễn đầu tiên của tập 9, cô đã hóa thân thành ca sĩ Bảo Thy trong bài hát Give me your love. Cara Phương cho biết đôi khi cô vẫn quên cách giả giọng của chủ nhân Công chúa bong bóng.

Phạm Lịch gặp thử thách khó khi phải hoá thân thành diva Céline Dion
Phạm Lịch gặp thử thách khó khi phải hoá thân thành diva Céline Dion

Với quan điểm của Mỹ Linh, Cara Phương có phần vũ đạo xuất sắc, cách trình diễn khiến nhiều người nhớ tới Bảo Thy. MC Ốc Thanh Vân cho rằng Cara là cô gái thông minh, biết bản thân đang làm gì và chia cảm xúc của khán giả thành nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, Bảo Thy có phần nũng nịu, nữ tính hơn còn Cara là cô gái cá tính, mạnh mẽ.

Giám khảo Đại Nghĩa cho rằng bài hát dự thi của Cara Phương không phải ca khúc khó. Tuy nhiên, để biến tác phẩm bình thường thành đáng nhớ là điều không dễ dàng. MC Đại Nghĩa cho rằng Cara Phương giả giọng khá giống với ca sĩ gốc.

Ca khúc Bang bang với phần thể hiện của Phạm Việt Thắng

Sau khi nhất tuần lần thứ hai, Phạm Việt Thắng giữ phong độ khi thể hiện ca khúc Bang bang của rapper Will.i.am. Đây là ca khúc có nhiều chi tiết khó ở giọng hát, vũ đạo.

Vũ khí bí mật Phạm Lịch với hình tượng Céline Dion

Thí sinh thứ hai là Phạm Lịch. Cô được nhận xét là người nắm trong tay “vũ khí bí mật” khiến nhiều người lo ngại. Ở tập này, nữ vũ công hoá thân thành Céline Dion. Theo ý kiến của đa phần khán giả, đây là thử thách khó khăn với Phạm Lịch.

Kết thúc phần thi, Phạm Lịch nhận được đa phần lời khen của ban giám khảo. “Em rất xứng đáng để đi đến ngày hôm nay”, Mỹ Linh nhận xét. Cô cho biết Dion là diva nổi tiếng thế giới nên thật khó để so sánh Phạm Lịch với Céline Dion. Tuy nhiên, Phạm Lịch đã thể hiện tốt phần thi, từ trang phục, cách biểu diễn, gằn giọng và cách lên những nốt cao.

Phạm Lịch gặp thử thách khó khi phải hoá thân thành diva Céline Dion.
Phạm Lịch gặp thử thách khó khi phải hoá thân thành diva Céline Dion.

Phần thi sôi động từ Lynk Lee trong hình ảnh Văn Mai Hương 

Lynk Lee là thí sinh thứ ba trình diễn phần dự thi. Đây được coi là tiết mục sôi động, hài hước nhất tập 9. Khi Lynk Lee hóa thân thành Văn Mai Hương. Cô thể hiện ca khúc “Cầu hôn”.

Dù giọng hát của Lynk Lee mang nhiều nét đặc trưng. Cô vẫn được nhận xét biết uốn nắn, tập trung vào cách hát của ca sĩ gốc để thể hiện giống nhất có thể. Không chỉ thế, cô còn gây cười trên sân khấu khi vừa diễn vừa có những biểu cảm hài hước hướng về phía ban giám khảo.

“Chị thấy hoá thân từ trang phục, nhảy đều rất giống. Nhưng đừng dọa chị, chị sợ” – ca sĩ Mỹ Linh vui đùa nhận xét. Nữ ca sĩ cho rằng Lynk Lee đi thi với tâm trạng thoải mái, không xác định thắng thua.

Lynk Lee hoá thân thành Văn Mai Hương.
Lynk Lee hoá thân thành Văn Mai Hương.

Màn giả giọng “nhắm mắt thấy Quang Vinh” từ Thái Sơn

Thái Sơn là một trong những thí sinh được khán giả đánh giá cao về khả năng giả giọng. Khán giả rất mong chờ phần hóa thân thành ca sĩ Quang Vinh của Thái Sơn. MC Ốc Thanh Vân nhận xét vui rằng Thái Sơn đã có màn giả giọng “nhắm mắt thấy Quang Vinh”.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *