Điện Ảnh Giải Trí

Cùng điểm mặt 7 Ngôi sao Hollywood nổi danh từ bé

5 phút, 16 giây để đọc.

Việc nổi danh tại Hollywood từ sớm là điều khiến nhiều ngôi sao nhí chạm tay đến thành công ngay từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên việc học cách để trưởng thành trong danh tiếng chưa bao giờ là dễ dàng với ngôi sao Hollywood. Chuyện sao nhí sớm đạt được danh tiếng. Để rồi trượt ngã ở tuổi trưởng thành, vốn không phải chuyện xa lạ trong giới showbiz. Thực tế đã có những sao nhí trượt dài không gượng dậy nổi ở tuổi trưởng thành. Đó như một lời nguyền định mệnh.

Vậy điều gì khiến một ngôi sao nhí sa lầy trên con đường danh vọng? Điều gì có thể giúp tài năng nhí tránh khỏi những cám dỗ bên ngoài? SSTV xin chia sẻ chân dung về những sao nhí tiếp tục thành danh sau khi trưởng thành. Họ nổ lực phấn đấu, dấn thân qua từng vai diễn. Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé. 

Dakota Fanning

Được đề cử trong lịch sử giải thưởng Screen Actors Guild Awards, nữ diễn viên Dakota Fanning từng là ứng cử viên nhỏ tuổi nhất. Khi ấy, Dakota Fanning mới chỉ 8 tuổi. Vai diễn của cô bé Dakota khi ấy trong phim “I Am Sam” (2001) đã ngay lập tức khiến Dakota Fanning trở thành ngôi sao ở Hollywood.

Kể từ đó đến nay, Dakota Fanning vẫn không ngừng phát triển sự nghiệp diễn xuất. Sắp tới đây, cô sẽ xuất hiện trong bộ phim “The Nightingale” cùng với em gái – nữ diễn viên Elle Fanning.

Drew Barrymore

Xuất hiện trong “E.T. the Extra-Terrestrial”, nữ diễn viên Drew Barrymore đã thành danh từ khi mới 6 tuổi. Ở độ tuổi trưởng thành, Drew Barrymore tiếp tục xuất hiện trong những bộ phim như “The Wedding Singer”, “Charlie’s Angels”, và “50 First Dates”. Hành trình phấn đấu để giữ vị trí hiện tại là ngôi sao trưởng thành của Barrymore đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Tuy nhiên đến hiện tại, cô đang có một sự nghiệp và đời sống ổn định ở Hollywood. Drew Barrymore vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất. Đồng thời cô còn thử sức với việc sản xuất phim và làm người dẫn chương trình truyền hình.

Nữ diễn viên Drew Barrymore đã thành danh từ khi mới 6 tuổi
Nữ diễn viên Drew Barrymore đã thành danh từ khi mới 6 tuổi tại Hollywood

Jodie Foster

Jodie Foster đã tham gia diễn xuất trong phim “Taxi Driver” ở tuổi 12 cùng với nam diễn viên Robert De Niro. Trước đó, Jodie Foster đã khởi động sự nghiệp diễn xuất bằng những vai diễn trong phim truyền hình.

Jodie Foster đã được đề cử bốn giải Oscar và giành về hai giải cho nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong “The Accused” (1989) và “Silence of the Lambs” (1992). Hiện tại, Jodie Foster đã thử sức với vai trò đạo diễn một số bộ phim truyền hình và điện ảnh. Sắp tới đây, bà sẽ xuất hiện trong bộ phim “The Mauritanian” ra mắt vào năm 2021.

Jodie Foster đã tham gia diễn xuất trong phim "Taxi Driver" ở tuổi 12 cùng với nam diễn viên Robert De Niro
Jodie Foster đã tham gia diễn xuất trong phim “Taxi Driver” ở tuổi 12 cùng với nam diễn viên Robert De Niro

Natalie Portman

Nữ diễn viên Natalie Portman lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai Mathilda trong phim “Léon: The Professional” (1994).

Giờ đây, trong sự nghiệp của mình, Natalie Portman đã nhận được một giải Quả Cầu Vàng. Một giải Oscar cho vai diễn trong phim “Black Swan”, cô cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh. Hoặc đậm chất nghệ thuật, hoặc rất ăn khách ngoài phòng vé. Sắp tới đây, Portman sẽ tiếp tục tham gia vào bộ phim siêu anh hùng “Thor: Love and Thunder”. Ở Hollywood, Portman được xem là một trong những ngôi sao thông minh nhất khi cô có bằng cử nhân trong lĩnh vực tâm lý học từ ngôi trường đại học danh tiếng – Harvard.

Trong sự nghiệp của mình, Natalie Portman đã nhận được một giải Quả Cầu Vàng
Trong sự nghiệp của mình, Natalie Portman đã nhận được một giải Quả Cầu Vàng

Daniel Radcliffe

Vai Harry Potter trong bộ phim “Harry Potter and the Sorcerer’s Stone” được nam diễn viên Daniel Radcliffe hóa thân. Lúc này anh chỉ mới chỉ 11 tuổi. Radcliffe hiện giờ vẫn đang nỗ lực với sự nghiệp diễn xuất. Anh tham gia vào nhiều dự án phim thuộc các thể loại khác nhau. Anh thử sức với cả sân khấu kịch kể từ sau khi từ giã vai Harry Potter.

Vai Harry Potter trong bộ phim "Harry Potter and the Sorcerer's Stone" được nam diễn viên Daniel Radcliffe hóa thân
Vai Harry Potter trong bộ phim “Harry Potter and the Sorcerer’s Stone” được nam diễn viên Daniel Radcliffe hóa thân

Emma Watson

Nữ diễn viên Emma Watson vào vai Hermione Granger từ khi còn nhỏ tuổi, cô xuất hiện trong cả 8 phần phim của sê-ri “Harry Potter”.

Trong những năm tháng trưởng thành, vai diễn đáng kể nhất của Emma Watson là vai nàng Belle. Vai chính trong bộ phim hoạt hình do người thật đóng – “Beauty and the Beast” (2017). Gần đây nhất, cô tham gia phim “Little Women” (2019). Emma Watson là một nữ diễn viên tích cực tham gia các hoạt động cổ vũ cho sự bình đẳng giới.

Trong những năm tháng trưởng thành, vai diễn đáng kể nhất của Emma Watson là vai nàng Belle
Trong những năm tháng trưởng thành, vai diễn đáng kể nhất của Emma Watson là vai nàng Belle

Kristen Stewart

Nữ diễn viên Kristen Stewart được biết đến nhiều nhất với vai diễn Bella Swan trong sê-ri phim “Twilight”. Trước đó cô từng xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên Jodie Foster trong phim “Panic Room” (2002). Hiện Kristen Stewart là một nữ diễn viên được nhiều sự công nhận của giới phê bình về năng lực diễn xuất. Cô tham gia vào những phim nghệ thuật kinh phí thấp và cả phim bom tấn. Kristen Stewart nỗ lực trong sự nghiệp diễn xuất, cô tham gia vào nhiều dự án phim đa dạng.

Nữ diễn viên Kristen Stewart được biết đến nhiều nhất với vai diễn Bella Swan trong sê-ri phim "Twilight"
Nữ diễn viên Kristen Stewart được biết đến nhiều nhất với vai diễn Bella Swan trong sê-ri phim “Twilight”

Nguồn: dantri.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *