Điện Ảnh Giải Trí

Hồng Đăng, Việt Anh từng bế tắc khi lâm vào cảnh trắng tay

5 phút, 54 giây để đọc.

Hồng Đăng, Việt Anh là 2 diễn viên đã quá quen với khán giả Việt với rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Đẹp trai, nổi tiếng là thế nhưng mà họ cũng có những câu chuyện riêng, cuộc đời riêng. Ít ai ngờ rằng đã có những lúc trầm luân đến mức trắng tay. Hồng Đăng cho biết vợ chồng anh từng có thời điểm trắng tay vì làm ăn thua lỗ vào năm 2011. Mãi đến tận năm 2016 mọi chuyện mới được ổn thỏa hơn. Còn về phía Việt Anh, anh cho biết hiện tại mình đang rơi vào khó khăn, không còn gì. Anh phải làm lại từ hai bàn tay trắng sau cuộc hôn nhân thứ 2 đổ vỡ.

Điều này đã khiến cả hai người từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, bế tắc vì không biết phải giải quyết thế nào. Cùng SSTV xem thêm thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới nhé. 

Việt Anh từng vướng chuyện kiện tụng

Chia sẻ với Dân trí, Việt Anh cũng tiết lộ rằng, năm 2009 là quãng thời gian đen tối với anh. Thời điểm đó, anh vướng phải tin đồn tình cảm với bạn diễn Lý Nhã Kỳ. Đồng thời, công ty anh gầy dựng vướng phải kiện tụng khiến anh bỗng chốc thành kẻ trắng tay.

“Sau vai diễn trong bộ phim “Chạy án”, mọi thứ từ sự nghiệp đến cuộc sống gia đình của tôi đều tốt đẹp. Năm 2009, tôi gặp biến cố lớn, mọi thứ ngẫu nhiên ập đến cùng lúc. Gia đình tan vỡ, công ty gặp chuyện kiện tụng, tin đồn với bạn diễn, sức ép dư luận. Chỉ qua một đêm mọi thứ biến đổi hoàn toàn.

Từ việc đang có trong tay mọi thứ tôi ra đi chỉ với 2 triệu đồng… Tôi nhớ rằng cả một tuần liền, tôi chỉ ăn bánh mì không và uống nước lọc. Thực sự thì cuộc đời tôi chưa bao giờ phải khóc, nhưng lúc đó, tôi đã khóc bởi đó là thời điểm khủng khiếp nhất đối với tôi”, Việt Anh xót xa mỗi khi nhớ lại

Trắng tay khi đầu tư làm ăn

Tương tự, Hồng Đăng cho biết, năm 2011, vợ chồng anh lâm vào cảnh trắng tay khi đầu tư làm ăn thất bại. Giai đoạn đó, gia đình phải đối diện với rất nhiều khó khăn về kinh tế. Để vượt qua nghịch cảnh, vợ Hồng Đăng phải bán hàng online. Còn bản thân Hồng Đăng phải làm thêm nhiều việc khác bên cạnh đóng phim.

“Nhớ lại những lúc đó, khó khăn chồng chất mọi bề. Cả hai vợ chồng chỉ có hai bàn tay trắng, không biết xoay sở kiểu gì. Đến khi có được số tiền ít ỏi, bà xã đã mạnh dạn nhập đủ các loại hàng về bán online để kiếm tiền. Lúc có chút vốn nhiều hơn, bà xã lại nghĩ đến việc mở hàng chè. Và rồi sự thành công đến với cô ấy ngoài sự mong đợi. Nhưng cũng chính vì thành công đó đã kéo theo ti tỉ thứ chuyện giáng xuống đầu. Lại là một khoảng thời gian dài hai vợ chồng như rơi vào thế bế tắc”, Hồng Đăng bộc bạch.

Hồng Đăng cho biết, năm 2011, vợ chồng anh lâm vào cảnh trắng tay khi đầu tư làm ăn thất bại
Hồng Đăng cho biết, năm 2011, vợ chồng anh lâm vào cảnh trắng tay khi đầu tư làm ăn thất bại

Có được nhiều bài học khi trải qua biến cố

Sau nhiều biến cố cuộc đời, cả hai trở nên trưởng thành hơn và học được nhiều bài học giá trị hơn:

Cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ

Việt Anh tâm sự rằng, đôi khi, trong cuộc sống, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không còn gì cả. Và sẽ phải làm lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng. Bất cứ một sự bắt đầu nào cũng đều vất vả nhưng anh luôn có sự chuẩn bị cho sự thay đổi trong cuộc đời mình.

“Trải qua nhiều biến cố, tôi nhận ra, cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ. Tôi nghĩ ông trời không cho ai tất cả. Tôi rất cảm ơn số phận vì đã cho tôi một sự nghiệp tương đối hanh thông so với những đồng nghiệp khác.

Nhưng ông trời cho tôi thuận lợi trong sự nghiệp thì cũng đưa ra cho tôi nhiều thử thách trong đời sống. Và cái không may của tôi là rơi vào đời sống tình cảm, gia đình. Khi hiểu ra được điều đó, tôi không quá nặng nề và tuyệt vọng về những điều đã xảy đến với mình.

Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày tạo dựng nền tảng vững chắc cho cuộc sống của mình và người thân từ những công việc khác ngoài đóng phim. Ngoài ra, tôi cũng biết cân đối thời gian để dành cho bản thân cũng như thỏa mãn những nhu cầu tình cảm của mình. Nói gì thì nói, đời sống phải có sự cân bằng và hài hòa cả về vật chất lẫn tinh thần mới thoải mái được. Tôi nghĩ mình đã trưởng thành hơn sau nhiều va vấp và đủ mạnh mẽ để đi qua giông bão”, Việt Anh bộc bạch thêm.

Việt Anh tâm sự rằng, đôi khi, trong cuộc sống, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không còn gì cả
Việt Anh tâm sự: trong cuộc sống, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không còn gì cả

Trưởng thành sau biến cố

Theo Hồng Đăng, mãi đến tận năm 2016, vợ chồng anh mới gỡ được mớ “bòng bong”. Nhờ hiệu ứng tốt từ các bộ phim, nam diễn viên nhận được nhiều lời mời quảng cáo, dự sự kiện, làm đại sứ thương hiệu…. Cuộc sống nhờ thế mà dần thay đổi.

“Trải qua biến cố, tôi không còn muốn đầu tư to tát gì cả. Và cũng không có nhu cầu khoe với mọi người mình có bao nhiêu tiền, đang sống thế nào. Đó cũng là lý do tôi quyết định mua nhà vườn ở ngoại ô. Nó thỏa mãn sở thích và nhu cầu của bản thân ở thời điểm hiện tại”, Hồng Đăng nói thêm.

Ở tuổi 36, nam diễn viên đang sở hữu cùng lúc hai ngôi nhà. Một nhà ở nội thành Hà Nội và một nhà vườn ở ngoại thành rộng tới 1.300 m2. Anh cũng dành nhiều thời gian cho những sở thích chơi mô tô, chơi golf… của bản thân.

Hồng Đăng kể, anh thích chơi mô tô từ nhỏ. Anh tự nhận từng có những hành động điên rồ. Đơn cử như mang xe của mẹ đi cầm để mua mô tô. Nam diễn viên thừa nhận, nhiều thú chơi của mình hơi tốn tiền. Nhưng biết tiết chế để phù hợp với điều kiện bản thân.

Trải qua biến cố, Hồng Đăng không còn muốn đầu tư to tát gì cả
Trải qua biến cố, Hồng Đăng không còn muốn đầu tư to tát gì cả

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *