Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

Nestlé Việt Nam nối bước hỗ trợ ngân sách nhà nước

4 phút, 48 giây để đọc.

Một lần nữa, tập đoàn Nestlé Việt Nam lại được khen ngợi. Họ đã nối bước, tiếp tục hỗ trợ vào ngân sách nhà nước. Đây là một hành động hết sức ý nghĩa sau khi cơn đại dịch COVID-19 càn quét nước ta. Tuy cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều như các doanh nghiệp khác. Thế nhưng Nestlé vẫn duy trì các hoạt động nhân đạo. Một phần nào giúp đỡ rất nhiều đối với đời sống nhân dân Việt Nam. Không chỉ thế, họ còn nỗ lực hơn để vật dậy tinh thần cả nước. 

Theo chia sẻ của ủy ban nhà nước và đại diện của Nestlé; nhà nước và doanh nghiệp vẫn sẽ đồng hành hỗ trợ đời sống nhân dân Việt. Có thể hành động nhân đạo này sẽ tiếp tục kéo dài đến năm 2030. Và chắc hẳn không ít “bà con” đang rất vui mừng vì hành động này. 

Nestlé Việt Nam được trao bằng khen về hành động đáng hoang nghênh

Vào nhiều dịp trước, tập đoàn Nestlé Việt Nam đã được Bộ Tài Chính vinh danh; trao tặng danh hiệu là “Đơn vị nộp thuế tiêu biểu”. Tại sự kiện lần này đã đánh dấu gần một thập kỷ Nestlé Việt Nam liên tục được các cơ quan quản lý Thuế Trung ương; và chính quyền địa phương khen thưởng thông qua các thành tựu:

  • Nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước.
  • Có nhiều đóng góp vào các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội.
Nestlé Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ ngân sách nhà nước.
Nestlé Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ ngân sách nhà nước.

Năm 2020 tại sự kiện mới được tổ chức ở tỉnh Đồng Nai; công ty Nestlé Việt Nam lại một lần nữa đã vinh dự được trao tặng bằng khen mới. Đặc biệt là do đích thân Thủ tướng Chính phủ ghi nhận các thành tích; và những đóng góp đối với sự phát triển kinh tế – xã hội và công tác xã hội – từ thiện.

Bà Johana Wiriadinata – Giám đốc Tài chính công ty Nestlé Việt Nam, đã vinh dự chia sẻ khi một lần nữa được tập thể tỉnh Đồng Nai tuyên dương. “Là thương hiệu toàn cầu, gắn kết và thấu hiểu địa phương; Nestlé Việt Nam đặt lên hàng đầu sự minh bạch; và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam. Đặc biệt đối với nghĩa vụ nộp thuế. Nestlé Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ những nỗ lực để cải thiện hiệu quả quản lý thuế; thông qua việc áp dụng hệ thống quản lý rủi ro thuế; và thiết lập lại quy trình kinh doanh. Đồng thời ứng dụng những kỹ thuật công nghệ thông tin mà ngành thuế đang sử dụng”.

Chia sẻ của đại diện Nestlé Việt Nam về tình hình kinh tế trong mùa dịch COVID-19

Bà Johana còn chia sẽ rằng “Mặc dù năm 2020 có nhiều khó khăn. Thế nhưng Nestlé vẫn nỗ lực thực hiện tốt công tác đóng góp ngân sách Nhà nước”.

“Khi đại dịch Covid – 19 bùng phát; Nestlé Việt Nam là một trong những đơn vị phản ứng/thích ứng nhanh nhất với COVID-19. Bằng cách thay đội/vận dụng những chiến lược phân phối sản phẩm mới đầy hiệu quả; và những hoạt động đồng hành/hỗ trợ cùng các đối tác; cơ quan chính phủ cùng đẩy lùi cơn đại dịch Corona. Chúng tôi hành động với quan niệm không có ưu tiên nào lớn hơn việc đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, gia đình của họ và người tiêu dùng”.

Nestlé luôn có những đóng góp lợi ích cho cộng đồng.
Nestlé luôn có những đóng góp lợi ích cho cộng đồng.

Không chỉ việc đóng góp ngân sách cho Nhà nước. Nestlé còn ưu tiên những lĩnh vực mang lại lợi ích kinh doanh phù hợp với những lợi ích của xã hội. Bao gồm:

  • Dinh dưỡng.
  • Tập trung chủ yếu vào trẻ nhỏ.
  • Góp phần phát triển những cộng đồng thịnh vượng, phát triển bền vững tại nông thôn.
  • Quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên cho tương lai.

Doanh nghiệp Nestlé tiếp tục đề ra nhiều mục đích mới

Cụ thể các mục tiêu mà Nestlé Việt Nam đã và đang thực hiện như: mục tiêu cải thiện tình trạng sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, nâng cao tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt của trẻ em Việt Nam, Nestlé Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Thể dục Thể thao cùng Ban Điều phối “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030” (Đề Án 641), thông qua thương hiệu Nestlé MILO triển khai chương trình “Năng Động Việt Nam”.

Nestlé tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới cho năm 2021.
Nestlé tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới cho năm 2021.

Với mục tiêu phát triển cộng đồng thịnh vượng, Nestlé Việt Nam đã luôn thể hiện sự hỗ trợ cho ngành cà phê Việt Nam ở mức tốt nhất có thể. Mỗi năm, Nestlé Việt Nam đầu tư trực tiếp vào nền kinh tế từ 600- 700 triệu USD thông qua hoạt động thu mua cà phê. Bên cạnh đó công ty còn thực hiện dự án hỗ trợ kỹ thuật canh tác bền vững và tái canh cây cà phê cho hơn 230.000 nông dân trồng cà phê tại các tỉnh Tây Nguyên.

Mời bạn đọc thêm nhiều bài viết, tin tức doanh nghiệp liên khác qua mục:

Nguồn: kinhtenongthon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *