Đời Sống Văn Hóa

Nghệ sĩ gạo cội Giang Còi nghi có khối u, phải nhập viện

4 phút, 11 giây để đọc.
Giang Còi là một nghệ sĩ hài tại Việt Nam. Với năng lực diễn xuất hài hước, anh tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả. Không chỉ có nhiều người hâm mộ, anh còn được nhiều đồng nghiệp yêu quý. Lối diễn mộc mạc, chân chất khiến anh trở thành “bầu trời tuổi thơ” của nhiều người. Thế nhưng gần đây rộ lên thông tin anh nằm viện tại Bệnh viện Ung Bướu. Anh bị nghi là có một khối u ở họng. Tình trạng của nam nghệ sĩ đang được các bác sĩ sát sao kiểm tra và theo dõi. Một số nghệ sĩ đã vào thăm, động viên anh trước bệnh tật hiện tại.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện

Nghệ sĩ Giang Còi phải nhập viện từ ngày 13/1. Anh vẫn đang chờ kết luận của bác sĩ xem có phải phẫu thuật hay không. Ngày 15/1, anh được sinh thiết và phải tiếp tục theo dõi.
Anh nhập viện vì nghi có khối u ở họng.
Cô con gái học lớp 11 vào viện chăm bố. Nghệ sĩ Giang Còi cũng rất cảm động vì được đồng nghiệp động viên. Nghệ sĩ Trà My chính là người hướng dẫn nghệ sĩ Giang Còi thăm khám và nhập viện theo dõi. Trước kia anh đã từng cùng nghệ sĩ Trà My vào bệnh viện ung bướu hát động viên bệnh nhân. Ngày hôm nay tới lượt anh làm người được khích lệ. Anh cũng nhắn nhủ tới mọi người đừng giống mình. Không nên lúc nào cũng coi thường sức khỏe vì tham công tiếc việc. Bảo vệ sức khoẻ bản thân là vô cùng quan trọng.
Anh chia sẻ trước khi rơi vào tình trạng mất giọng nói, anh bị đau và nghẹn cổ họng. Hiện tại Giang Còi giao tiếp bằng cách viết ra giấy, nhắn tin vì nói rất khó khăn.
Anh có một cuộc sống tình cảm đầy chông gai.

Cuộc đời của người nghệ sĩ

Giang Còi là một người kiên nhẫn. Anh luôn vui vẻ với cuộc sống hiện tại mà mình đang có. Hiện anh đã chuyển ra ngoại thành ở. Từng đổ vỡ một lần , anh quyết định tái hôn lần nữa với một người trẻ hơn anh 20 tuổi. Hiện anh có 4 người con. Người con đầu cũng đã lập gia đình. Anh là người mộc mạc, giản dị. Vậy nên bây giờ anh ít đi lưu diễn hơn trước mà dành thời gian bên gia đình và con cái. Hàng ngày anh vẫn đến cơ quan để làm. Cuối tuần anh thường rủ bạn bè đến chơi hay ở nhà chăm sóc vườn tược, cây cối.

Nghệ sĩ Giang Còi nặng gánh gia đình. Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh gà trống nuôi bốn đứa con. Anh bỏ phố về làng sinh sống trong ngôi nhà vườn rộng rãi. Để chèo chống gia đình, nghệ sĩ Giang Còi phải lao động cật lực. Trước khi nhập viện ít ngày, anh phải đăng đàn cáo lỗi. Lí do vì sức khỏe làm ảnh hưởng tới tiến độ phim hài tết quay tại Thái Nguyên. Anh cũng phải tạm hoãn một số công việc khác.

Sau khi nhập viện, Trà My , NS Chiều Xuân và những người bạn thân thiết với anh cũng đã có mặt để thăm hỏi. Chia sẻ với truyền thông, Trà My cho biết: “Từ lúc vào thăm đến lúc ra về, trong phòng tràn ngập tiếng cười của anh ấy. Mong rằng sự lạc quan, yêu đời sẽ giúp anh chiến thắng bệnh tật”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *