Thể Thao Thể Thao Quốc Tế

Phương Linh cùng lúc đối đầu hai ngôi sao tại trận mở màn giải bi-a PBA

3 phút, 31 giây để đọc.

Cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh sẽ có lượt trận đầy kịch tính sắp tới. Khi anh sẽ cùng lúc thi đấu với hai ngôi sao của giải đấu ngay tại trận mở màn của chặng 4 bi-a PBA Tour tới đây. Chặng thi đấu thứ 4 của giải billiards carom 3 băng này được diễn ra tại Hàn Quốc. Với giải thưởng cho chức vô địch lên đến 2,12 tỷ đồng. Sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 23 tháng 1 tới đây. Những người hâm mộ bi-a nước nhà đang rất háo hức để được theo dõi trận thi đấu của 3 đại diện Việt Nam. Gồm Mã Minh Cẩm, Ngô Đình Nại và Nguyễn Huỳnh Phương Linh. Đây hứa hẹn là trận đấu kịch tính và đáng xem dù mới chỉ là bắt đầu mùa giải.

Lịch thi đấu hứa hẹn các cuộc chạm trán gay cấn tại chặng 4 bi-a PBA Tour

Được tin, BTC giải đấu billiards carom 3 băng PBA Tour đã công khai lịch thi đấu chính thức của chặng đấu này. Điều khá trùng hợp là các cơ thủ Việt Nam sẽ đối đầu với 3 đối thủ người Hàn Quốc.

Được biết, Ngô Đình Nại đã khai màn vào lúc 12h ngày 31/12. Vua cơ điện làng bi-a Việt này sẽ chạm trán với 3 đối thủ của nước Hàn Quốc là Park Kwang Yeol, Jang Sung Won và Seo Sam il. Cùng lúc đó, Phương Linh sẽ đối đầu với Mun Seong Won, Kim Dong Suk và Yoon Kyun Ho.

Đình Nại đang khao khát thể hiện mình sau màn ra mắt chưa tốt ở chặng 3 trước đó

Theo lịch thi đấu đã được công bố. Cả 3 cơ thủ của Việt Nam sẽ tham gia từ vòng 128 diễn ra trong ngày 19/1. Đình Nại sẽ ra quân sớm nhất vào lúc 12h  theo giờ Việt Nam. Anh sẽ cùng lúc đối đầu với 3 cơ thủ nước chủ nhà là Kang Min Gu, Lee Seung Jin và Lee Sang Dae.

Sau đó vào lúc 14h30, Minh Cẩm sẽ gặp Kim Jae Guen, Park Choon Woo. Và có cả tay cơ lâu năm người Thổ Nhĩ Kỳ từng vô địch World Cup Adnan Yuksel.

Đặc biệt,  trong lượt trận lúc 19h30, Nguyễn Huỳnh Phương Linh sẽ gặp thách thức rất lớn. Anh sẽ đồng loạt đối đầu hai ngôi sao tên tuổi số 1 tại giải đấu là Filippos Kasidokostas người Hi Lạp. Và Cho Jae Ho đến từ Hàn Quốc. Tay cơ còn lại xuất hiện trong “trận đấu tử thần” này là Park In Soo.

Minh Cẩm có màn chạm trán thú vị với cơ thủ từng vô địch World Cup Adnan Yuksel

Trận đấu hứa hẹn của Phương Linh

Chắc hẳn đây sẽ là trận đấu hấp dẫn và khó khăn cho Phương Linh. Tuy vậy với khát vọng được thể hiện mình. Sau lần màn ra mắt không tốt ở chặng 3 trước đó. Phương Linh vẫn còn cơ hội làm nên bất ngờ.

Theo quy định BTC, ở vòng 128 và 64. Các cơ thủ sẽ tranh tài theo thể thức Survival. 4 cơ thủ cùng thi đấu trong một trận đấu được chia làm 2 hiệp, mỗi hiệp 45 phút. Mỗi cơ thủ có 50 điểm từ đầu trận. Mỗi cú đánh ghi bàn, cơ thủ sẽ được cộng 3 điểm, các cơ thủ khác mỗi người bị trừ 1 điểm.

Phương Linh cùng lúc đối đầu hai ngôi sao

Đặc biệt, mỗi cú “Bankshot” (chạm băng trước khi chạm bi) chính xác. Cơ thủ sẽ được cộng 6 điểm và mỗi đối thủ bị trừ 2 điểm. Nếu cơ thủ bị 0 điểm ở bất cứ thời điểm nào của trận đấu sẽ bị loại ngay lập tức. Và sẽ buộc phải rời khỏi trận đấu ngay sau khi hết lượt cơ đó.

Nguồn : 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *