Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

PVcomBank tung ưu đãi khủng nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

3 phút, 58 giây để đọc.

Kể từ ngày 12/1/2021, PVcomBank đã chính thức tung ra ưu đãi khủng mừng Tết âm lịch. Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 10/4/2021. Chiến lược kinh doanh lần này của ngân hàng PVcomBank được dự đoán sẽ thu hút lượng khách hàng lớn. Bên cạnh những khuyến mãi, các chủ khoán mới còn có cơ hội nhận quà cực xịn. Chỉ bằng việc mở thẻ tiết kiệm với mức lãi suất khá cao, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi bất ngờ. Chỉ mới đầu năm 2021 nhưng có vẻ ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam đã khởi động sớm.

Nếu bạn chưa biết gì về thông tin ưu đãi cực hấp dẫn này thì hãy đọc bài viết này. SSTV đã tổng kết và sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về chương trình này. Đồng thời giúp mọi người nắm rõ hơn tình hình, chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước.

PVcomBank tung chiến dịch khuyến mãi chào xuân 2021

Chào đón xuân mới Tân Sửu 2021, với mong muốn mang đến cho khách hàng may mắn; PVcomBank tung ra chương trình khuyến mại. Chiến dịch lần này có tên là “Khơi nguồn tài lộc, đón thành công mới”. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 12/1 cho đến hết ngày 10/4/2021. Ai mở hoặc gửi tiết kiệm tại các chi nhánh; phòng giao dịch của PVcomBank với kỳ hạn gửi từ 01 – 36 tháng sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng “xịn xò”.
Cụ thể hơn, chi tiết chương trình khuyến mãi sẽ như sau:
  • Với số tiền gửi tiết kiệm từ 800 triệu đồng; bạn sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 500.000 đồng.
  • Với số tiền gửi tiết kiệm từ 1,6 tỷ đồng; bạn sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 850.000 đồng.
PVcomBank tung chiến dịch khuyến mãi đầu năm 2021.
PVcomBank tung chiến dịch khuyến mãi đầu năm 2021.

Với điều kiện nhận quà là số tiền được gửi vào  tài khoản tiết kiệm; tuy nhiên nếu bạn gửi số tiền nhỏ với kỳ hạn dài thì vẫn có cơ hội nhận quà tặng.

Vào mỗi dịp đầu năm, PVcomBank vẫn luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể hơn là dành cho những ai đã, đang và sẽ gửi tiết kiệm. Hành động này như một lời tri ân các khách hàng trung thành của PVcomBank. Thế nên nếu đã là một khách hàng của đơn vị này thì chắc chắn bạn sẽ có quà. Năm 2020, trong bối cảnh dịch COVID-19, PVcomBank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi. Chiến dịch “Khơi nguồn tài lộc. đón thành công tới” sẽ diễn ra với quy mô toàn quốc.

Chi tiết chương trình khuyến mãi & chiến lược kinh doanh

Hãy tích lũy, mở số tiết kiệm từ hôm này để có cơ hội nhận được những phần quà cực xịn; PVcomBank sẽ luôn đồng hành cùng mọi người để vượt qua các khó khăn sau này. Đồng thời cầu mong mọi nhà gặt hái thành công trong 2021. Đó chính là thông điệp tươi sáng; và cũng là lời chúc an lành mà PVcomBank muốn gửi đến toàn thể khách hàng; đơn vị cũng cầu mong toàn thể nhân dân Việt sẽ có một năm mới hạnh phúc, ổn định hơn.

PVcomBank luôn biết cách tri ân khách hàng.
PVcomBank luôn biết cách tri ân khách hàng.

Trước sự nhu cầu gửi tiết kiệm của thị trường ngay càng tăng, mức lãi suất đầy cạnh tranh; chiến dịch khuyến mãi “Khơi nguồn tài lộc – Đón thành công mới” mang đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là những niềm vui, những món quà giàu ý nghĩa tinh thần cho mùa Tết.

Các chiến lược của PVcomBank luôn hết sức hiệu quả.
Các chiến lược của PVcomBank luôn hết sức hiệu quả.

Có thể nói, bên cạnh các gói giải pháp thanh toán hay tín dụng, sản phẩm gửi tiết kiệm của PVcomBank cũng được các khách hàng đón nhận và ủng hộ rất nhiều trong suốt những năm qua bởi sự đa dạng lựa chọn, với các sản phẩm được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng ở các lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt, khách hàng còn dễ dàng xây dựng kế hoạch tích lũy tài chính chỉ từ 1.000.000 đồng, kỳ hạn gửi linh hoạt và giao dịch đa kênh (tại quầy, ngân hàng số…).

Tham khảo thêm nhiều tin tức doanh nghiệp hữu ích khác tại:

Nguồn: kinhtenongthon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *