Âm Nhạc Giải Trí

Thông tin GOT7 rời công ty JYP Entertainment chính thức được xác nhận

3 phút, 29 giây để đọc.

Ngày 11/1 vừa qua, JYP cho biết sẽ không gia hạn hợp đồng với GOT7. Hai bên nhất trí chia tay nhau trong tốt đẹp và ủng hộ cho tương lai của nhau. Bàn về vấn đề này, GOT7 chia sẻ trong thời gian qua nhóm đã cùng JYP nỗ lực đến cùng, tạo nên nhiều thành quả tốt đẹp. Hai bên đã kết thúc hợp đồng và tiếp tục ủng hộ nhau trên con đường tương lai. Cùng với đó, các thành viên cho biết họ sẽ cùng nhau có trách nhiệm về tương lai của mỗi thành viên. Nhằm mục đích để tiếp tục một khởi đầu mới cùng những người luôn ủng hộ nhóm.

GOT7 cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc với fandom “I got 7”. Cuối cùng, 7 thành viên của nhóm cam kết sẽ trưởng thành hơn, cho thấy một hình ảnh tốt đẹp hơn trong tương lai, với hy vọng sẽ sớm tới ngày được gặp lại người hâm mộ. Cùng SSTV đón xem thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới nhé. 

GOT7 tan rã sau 7 năm debut

JYP Entertainment xác nhận toàn bộ 7 thành viên của nhóm nhạc nam GOT7 sẽ rời công ty sau khi hợp đồng hết thời hạn.

GOT7 gồm 7 thành viên ra mắt vào tháng 1 năm 2014 với album “Got it?” và thành công với nhiều hit như “Look”, “Just right”, “Hard Carry”, “If You Do”, “Lullaby”. Như vậy, GOT7 tan rã sau 7 năm debut và các thành viên cũng đã có những kế hoạch tương lai riêng.

Naver đưa tin hợp đồng ký kết giữa các thành viên nhóm GOT7 và công ty giải trí JYP Entertainment sẽ chính thức hết hiệu lực vào ngày 19/1.

JYP Entertainment xác nhận toàn bộ 7 thành viên của nhóm nhạc nam GOT7 sẽ rời công ty
JYP Entertainment xác nhận toàn bộ 7 thành viên của nhóm nhạc nam GOT7 sẽ rời công ty

Thông báo với truyền thông và người hâm mộ

Ngày 11/1, đại diện công ty đã đưa ra thông báo chính thức với truyền thông và người hâm mộ. Toàn văn nội dung thông báo như sau: “Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment. JYP đã trao đổi kỹ lưỡng với các thành viên GOT7 về đường hướng tương lai của họ trước khi hợp đồng giữa hai bên hết hiệu lực vào 19/1. Kết quả, hai bên đi đến quyết định không gia hạn hợp đồng.

Kể từ ngày ra mắt 16/1/2014, GOT7 đã luôn nỗ lực với tư cách một nhóm nhạc đại diện cho làn sóng Kpop trên toàn thế giới. Chúng tôi chân thành cảm ơn GOT7 vì đã hiện diện và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng Kpop cũng như JYP Entertainment. Xin gửi lời cảm ơn tới cộng đồng người hâm mộ IGOT7 vì đã là hậu phương vững chắc cho nhóm suốt thời gian qua.

Trong sáu năm hoạt động, GOT7 đã ra mắt 4 album phòng thu, 17 đĩa đơn và nhiều sản phẩm âm nhạc, truyền hình khác
Trong sáu năm hoạt động, GOT7 đã ra mắt 4 album phòng thu, 17 đĩa đơn và nhiều sản phẩm âm nhạc, truyền hình khác

Mối quan hệ giữa chúng tôi với tư cách công ty quản lý và nghệ sĩ đã kết thúc. Nhưng JYP sẽ tiếp tục hỗ trợ các thành viên GOT7 trong những dự định tương lai của họ. Xin cảm ơn”.

Hướng đi tiếp theo của GOT7 trong tương lai

Một số thành viên của GOT7 đã tìm được bến đỗ mới trong chặng tiếp theo của sự nghiệp. Thành viên Jinyoung sẽ ký hợp đồng với BH Entertainment. Yugyeom nhiều khả năng đầu quân cho AOMG. Còn Youngjae là Sublime Artist.

Thành viên gốc Hong Kong Jackson sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu thời trang Team Wang. Còn Mark sẽ trở về Mỹ. Đồng thời chuẩn bị cho kế hoạch trở thành nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng YouTube.

Một số thành viên của GOT7 đã tìm được bến đỗ mới trong chặng tiếp theo của sự nghiệp
Một số thành viên của GOT7 đã tìm được bến đỗ mới trong chặng tiếp theo của sự nghiệp

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *