Đời Sống Văn Hóa

Top 4 phim chiếu rạp hấp dẫn ra mắt trong tháng 1

5 phút, 5 giây để đọc.
Nền điện ảnh Việt Nam ngày càng phát triển hơn thời gian gần đây. Những bộ phim như “Chị chị em em”, “Tiệc trăng máu”,.. với những cú twist gây sốt cư dân mạng. Đến với năm 2021, ngay đầu năm, những bộ phim chiếu rạp trở thành tâm điểm tìm kiếm của giới trẻ. Tiêu biểu phải kể đến ” Cậu Vàng” với rất nhiều lượt tranh cãi thời gian gần đây. ” Em là của em” có sự góp mặt của Ngô Kiến Huy. Phim hài tình cảm ” Võ sinh đại chiến” cũng được nhiều khán giả mong đợi. ” Sám hối” là bộ phim võ thuật không thể bõ lỡ tháng 1 năm nay. Cùng đón chờ những bộ phim hot này nhé!

“Em” là của em

Ngô Kiến Huy giả gái trong phim chiếu rạp mới.

Em là của em là dự án điện ảnh thứ hai của đạo diễn Lê Thiện Viễn, sau Vu quy đại náo (2019). Anh xuất thân là sinh viên ngành Mỹ thuật công nghiệp của Đại học Kiến trúc TP HCM. Anh từng làm nhiếp ảnh, chụp ảnh cho nhiều trang báo cũng như các ngôi sao của làng giải trí Việt. Anh bắt đầu cơ duyên điện ảnh khi gặp gỡ và làm việc với đạo diễn – nhà sản xuất Lý Minh Thắng. Anh có vai trò dựng phim cho các tác phẩm điện ảnh như Sài Gòn anh yêu em,..

Khởi chiếu 8/1, chuyện phim xoay quanh Hoàng (Ngô Kiến Huy). Cậu bước vào tuổi 30 vẫn chưa đi đến trạm cuối của đường tình yêu. Cậu phải lòng cô gái hơn tuổi từ năm cấp 3, bỏ rất nhiều thời gian cưa cẩm nhưng đều bị từ chối. Thanh (Khả Như) giúp anh chàng lập ra kế hoạch cực kỳ hoàn hảo hòng cưa đổ người đẹp.

Ngô Kiến Huy giảm 10 kg để giả gái trong bộ phim hài tình cảm này. Phim còn có sự tham gia của Maya, Jessica Hoàng Anh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Phi.

Cậu Vàng

Cậu Vàng là phim chiếu rạp nhiều thị phi trong tháng 1/2021.
Phim “Cậu Vàng” của đạo diễn Trần Vũ Thủy khởi chiếu 8/1. Bộ phim được mong chờ bởi đây là phim do cố NSND Bùi Cường ấp ủ hơn chục năm nay. Đạo diễn Trần Vũ Thủy cùng hãng phim Bùi Cường quyết tâm thực hiện tâm nguyện dang dở này. Cốt là để tri ân nhà văn Nam Cao.

Trong phim này, Lão Hạc không âm thầm cam chịu sự áp bức của cường hào, ác bá. Ông tìm cách đấu tranh, chống trả. Bên cạnh Lão Hạc và Cậu Vàng, phim còn khai thác mâu thuẫn và tình yêu trong gia đình Bá Kiến. Đó là những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp. Với bộ phim này, Cậu Vàng hứa hẹn sẽ mang đến những sự bùng nổ về phản ứng khán giả. Đó là cả ý kiến trái chiều và ủng hộ.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên hai miền đa dạng từ những người có bề dày diễn xuất tới những gương mặt mới. Đó là nghệ sĩ Viết Liên, NSƯT Hữu Châu, Chiều Xuân, Khánh Huyền, Băng Di, Will, Thanh Bình, Phương Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *