Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Top các trình duyệt được ưu thích và tải nhiều nhất trên Android

4 phút, 2 giây để đọc.

Ở kỷ nguyên công nghệ, mỗi nhu cầu của chúng ta đều có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy đây là một điểm mạnh, nhưng cũng là một điểm yếu đối với các sản phẩm công nghệ. Sở dĩ nói vậy bởi, tuy nhiều sự lựa chọn nhưng đa số người dùng những sản phẩm này không có đầy đủ trình độ chuyên môn để đánh giá và thẩm định xem nó có tốt hay không? Việc này dẫn đến các bạn thường phải tìm hiểu; tải về hoặc mua về dùng thử; nếu không phù hợp thì đổi qua ứng dụng, lựa chọn khác. Việc này không chỉ gây tốn tiền bạc và thời gian mà đôi khi nó còn gây ra rất nhiều rắc rối cho người dùng. Chẳng hạn bạn đang cần dùng gấp nhưng nó lại không đáp ứng được nhu cầu của bạn hiện tại. Vậy nên, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra các trình duyệt phù hợp với Android nhất cho các bạn.

1. Opera Mini for Android

Opera Mini for Android

Thật bất ngờ khi Opera Mini lại chiếm vị trí số 1 mà không phải là Google Chrome hay Mozilla Firefox. Tính năng tiêu đề của Opera Mini là nén dữ liệu; giúp thu nhỏ các trang web lên đến 10% kích thước ban đầu của nó. Điều này làm cho việc điều hướng với kết nối chậm hơn rất nhanh. Các trang web được nén bởi các máy chủ của Opera; vì vậy cả điện thoại di động lẫn gói dữ liệu của bạn đều không tham gia. Nếu bạn muốn biết chính xác lượng dữ liệu mà Opera Mini đã lưu; có một biểu đồ hiển thị mức sử dụng dữ liệu trong năm ngày qua; và so sánh với những gì bạn đã sử dụng mà không cần trình duyệt.

2. Mozilla Firefox for Android

Mozilla Firefox for Android

Không quá ngạc nhiên khi Firefox được xếp ở vị trí thứ 2. Tương tự như Google Chrome; Firefox cho phép bạn đồng bộ tất cả các dữ liệu và tùy chỉnh. Trong đó bao gồm bookmark, mật khẩu, lịch sử, các thẻ đã mở và add-on. Hiện tại, trình duyệt này có thể làm việc trên tất cả các thiết bị; bao gồm cả máy tính để bàn. Vậy nên đây có thể coi là một chiến thắng đối với Firefox. Điểm đáng chú ý khác là Firefox từ lâu đã nổi với các add-on và tiện ích mở rộng; giúp cải thiện trải nghiệm duyệt web của người dùng. Nếu bạn muốn chặn quảng cáo hoặc đặt nút Quit lên thanh menu chính? Hãy dùng Firefox for Android, bạn có tất cả.

3. Google Chrome for Android

Google Chrome for Android

Chrome và hệ điều hành Android đều do Google sản xuất. Vậy nên gần như không bất ngờ khi chúng hoạt động rất tốt với nhau; Và còn được nhiều người đánh giá là trình duyệt tốt nhất cho Android.
Lợi ích chính của Chrome lại chính là nó có cả phiên bản trên desktop và di động. Có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ các tab và bookmark trên nhiều nền tảng. Khả năng tự động điền và đồng bộ mật khẩu cũng rất ấn tượng. Ngoài ra, yếu tố khác của trình duyệt web này là nó dễ sử dụng và hoạt động nhanh.

4. UC Browser for Android

UC Browser là một trình duyệt di động rất khá phổ biến và nổi tiếng đối với các bạn trẻ. Do nó đem lại cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh và mượt. Nó cũng có cung cấp các tính năng cho các trình duyệt của bạn. Chẳng hạn như tính năng điều hướng của trang web; sở thích; tải trước hay chế độ ban đêm và chia sẻ.

UC Browser tung ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng. Giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc duyệt web theo ý thích cá nhân. Giúp bạn giảm chi phí dữ liệu cũng như tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh.

5. Puffin Web Browser for Android

Puffin Web Browser là một trong những trình duyệt web nhanh chóng. Với sự trợ giúp của cloud server; Puffin Web Browser đã mang lại một trải nghiệm duyệt web của máy tính đến điện thoại thông minh, máy tính bảng. Hỗ trợ tải trang web một cách nhanh chóng, đáng tin cậy. Trình duyệt cũng hỗ trợ Flash với một hiệu suất tuyệt vời trên thiết bị di động.

Nguồn: khoahoc.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *