Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Top những ứng dụng selfie giúp bạn lung linh mọi khung hình

3 phút, 37 giây để đọc.

Giới trẻ từ xưa đến nay chắc chẳng còn lạ lẫm gì với trào lưu selfie rồi nhỉ. Đây không chỉ là một niềm vui mà còn là một công cụ hỗ trợ cho chúng ta lưu dấu những kỷ niệm xưa. Tuy nhiên, có những ngày vội vã chưa kịp make up hoặc những hôm đang kém sắc một chút thì sao nhỉ? Sẽ thật bối rối đúng không mọi người. Hơn nữa, nếu chúng ta kém sắc cũng không thể vui vẻ mà chụp hình được nhỉ? Đừng lo nhé, để giải quyết điều này, chúng tôi tổng hợp các ứng dụng selfie giúp các bạn trở nên lung linh trên mỗi shoot hình.

1. Perfect365

Phần mềm đầu tiên được nhắc đến ở đây chính là Perfect365. Nó được biết đến là một ứng dụng chụp và chỉnh hình. Ứng dụng selfie này cho phép bạn có thể một số bộ phận trên khuôn mặt. Giúp bức hình trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Và đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại này mà không cần biết các kiến thức chuyên sâu về Photoshop.

Perfect365

Với Perfect365 việc thay đổi màu da; kích thước mắt; màu sắc của răng cũng như nụ cười trên khuôn mặt trở nên rất dễ dàng. Hãy nhớ rằng Perfect365 là ứng dụng chuyên dùng để thay đổi, tùy chỉnh khuôn mặt. Vậy nên bạn hãy chắc chắn rằng ảnh bạn định chỉnh sửa có ít nhất một khuôn mặt.

Ứng dụng này tương thích trên: Android, iOS, Windows Phone.

2. Youcam Perfect

Ứng dụng YouCam Perfect khá mạnh về trình chỉnh ảnh, tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao như cắt, dán background, nhiều hiệu ứng, magic brush dán sticker động lên ảnh, làm mờ, xóa phông ảnh,…

Youcam Perfect

Ngoài ra, bạn có thể thêm những dòng chữ mà bạn muốn vào ảnh và bạn còn có thể tùy ý chỉnh màu, phông chữ theo sở thích của mình.

Với YouCam Perfect bạn có thể chụp hình và chỉnh sửa ảnh trực tiếp khi chụp với những công cụ làm đẹp khuôn mặt, mắt, mũi như làm sáng da, thon gọn gương mặt, xóa mụn,…

Ứng dụng cung cấp cho người dùng những khung ảnh đa dạng, đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn nhiều tấm ảnh cùng lúc để ghép vào khung hình, tạo nên những bức ảnh mới lạ ấn tượng theo phong cách riêng của mình.

Ứng dụng này tương thích trên: Android, iOS.

3. Selfie360

Selfie360 có thể giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm cao mới: hình động 3D. Các bức ảnh tự sướng bình thường không mang lại trải nghiệm đầy đủ; một bức ảnh dẹt và một góc duy nhất. Tuy nhiên đến với Selfie360; các bức ảnh này sẽ được hiện thực hóa trong môi trường ảnh động 3D tuyệt vời.

Ứng dụng này tương thích trên: Android.

4. Selfie Cam

Ở ứng dụng này bạn không cần chạm tay vào màn hình để chụp ảnh. Vì bạn có thể chụp ảnh bằng cách nháy mắt hoặc cười. Ứng dụng này có sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt trên iOS 7. Để kích hoạt một bộ đếm thời gian chụp ảnh khi nó nhận ra một nụ cười hoặc nháy mắt. Vì vậy bạn cũng có thể tránh những hình ảnh nhòe do rung tay khi bấm chụp. Selfie Cam còn cho phép bạn trang trí lên ảnh chân dung của bạn; Với các miếng dán biểu tượng vui vẻ và các khung hình độc đáo. Sau đó bạn có thể chia sẻ chúng qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram.

Ứng dụng này tương thích trên: iOS.

5. Cunpic

CunPic for iOS là một ứng dụng selfie hiện đại và thú vị. Nó mang đến cho bạn một diện mạo vô cùng đẹp và đáng yêu. Công cụ rất dễ sử dụng, phù hợp với cả người mới dùng smartphone. Ngoài ra, bạn còn có thể biến hóa đa dạng bức ảnh đa dạng hơn với kho bộ lọc ảnh nghệ thuật miễn phí trong CunPic.

Ứng dụng này tương thích trên: iOS.

Nguồn: khoahoc.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *