Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

Trung tâm Nước sạch Bắc Ninh hoàn thành xuất sắc mục tiêu 2020

4 phút, 4 giây để đọc.

Vào giữa tháng 1/2021, Trung tâm Nước sạch Bắc Ninh đã công bố hoàn thành xuất sắc mục tiêu 2020. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của cơn đại dịch Corona những đơn vị vẫn đảm bảo được chỉ tiêu. Đây là hành động đáng được tuyên dương. Vì đã đáp ứng đủ nguồn nước sạch sinh hoạt cho một bộ phận to lớn người dân Việt Nam. Thành công này là nhờ vào sự quản lý hiệu quả đối với 17 trạm cung cấp nước tập trung. Và toàn bộ hệ thống, trạm cung cấp nước sạch vẫn hoạt động an toàn, đảm bảo hiệu quả. Sự kiện này đã được dự báo khó hoàn thành đúng thời hạn nhưng đã có điều thần kỳ xảy ra.

Những con người tuyệt vời đã cố gắng, nỗ lực cống hiến cho đất nước. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề an sinh – xã hội thì không nên bỏ qua bài viết này.

Trung tâm Nước sạch Bắc Ninh hoàn thành xuất sắc mục tiêu 2020

Công tác quản lý vận hành đảm bảo kỹ thuật, chất lượng nước đạt chuẩn ISO IEC 17025: 2017.

Các trạm cấp nước tập trung vẫn luôn được thường xuyên được:

 • Bảo trì.
 • Bảo dưỡng.
 • Kiểm tra.
 • Giám sát
 • Sửa chữa khắc phục sự cố kịp thời

Với sự quản lý chặt chẽ này đã giúp giảm tỷ lệ thất thoát nước trong quá trình truyền tải nước; từ công trình cấp nước sạch đến các hộ sử dụng. Nhờ đó tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất nước sạch. Đồng thời đảm bảo liên tục cung cấp nguồn nước sinh sạch, an toàn, bền vững  và ngày càng sinh lời.

Trung tâm Nước sạch Bắc Ninh đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu 2020.
Trung tâm Nước sạch Bắc Ninh đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu 2020.

Hiện nay, lượng người dùng tiêu thụ nước sạch của TT nước sạch Bắc Ninh đã đạt 42.000 khách hàng. Lương bình quân (GDP) của người lao động chạm mức 4,5 triệu đồng/người/tháng.

Đặc biệt, trong ba tháng 5, 6 và 7, để kích cầu tiêu thụ cũng như giảm bớt chi phí cho khách hàng trong mùa dịch Corona; Trung tâm đã giảm 10% số tiền nước cho người tiêu dùng tại khu vực tỉnh Bắc Ninh. Nhờ vậy, lượng khách hàng của Trung tâm chạm ngưỡng 3.000 khách hàng so với 2019.

Năm 2020, Trung tâm đã thực hiện 53.676.000 đồng vốn đầu tư phát triển, hoàn thành 100% kế hoạch. Trung tâm cũng thực hiện tốt việc dự toán ngân sách năm, đạt chỉ tiêu vốn 4.573.552 ngàn đồng, hoàn thành 100% kế hoạch.

TT Nước sạch Bắc Ninh tiến hành triển khai mục tiêu mới 2021

Hiện nay, Trung tâm nước sạch Bắc Ninh đang triển khai nhiều dự án. Và trong đó bao gồm các dự án sau:

 • Dự án nâng cấp công suất Nhà máy nước sạch Tri Phương giai đoạn 3.
 • Dự án đầu tư xây dựng hệ thống đường ống cấp nước tập trung cụm xã Thụy Hòa, Dũng Liệt (huyện Yên Phong). Trung tâm đang theo dõi quản lý, giám sát hợp đồng của các nhà thầu tham gia các gói thầu thi công xây dựng công trình.
 • Dự án thay đổi nguồn nước và nâng công suất trạm nước sạch xã Song Liễu (huyện Thuận Thành).
Trung tâm Nước sạch Bắc Ninh cũng triển khai nhiều dự án.
Trung tâm Nước sạch Bắc Ninh cũng triển khai nhiều dự án.

Các công trình trên hoàn thành sẽ phục vụ cho 15.000 khách hàng của Trung tâm năm 2021.

Trung tâm Nước sạch Bắc Ninh đang triển khai đấu thầu nhiều dự án

Chỉ mới đầu năm 2021, TT Nước sạch Bắc Ninh đã bắt đầu vào làm việc nhanh chóng. Hiện tại, họ đang tiến hành đấu thầu nhiều gói thầu khác nhau. Nhằm mục đích xây dựng, phục vụ, cải thiện chất lượng nước nông thôn. Điển hình có thể kể đến là:

 • Dự án đầu tư xây dựng công trình Hệ thống mạng đường ống cấp nước tập trung cụm xã Thụy Hòa – Dũng Liệt, huyện Yên Phong.
 • Dự án thay đổi nguồn nước ngầm sang sử dụng nước mặt và nâng công suất trạm cấp nước sạch xã Song Hồ, huyện Thuận Thành (giai đoạn 1).
 • Quản lý dự án thay đổi nguồn nước ngầm sang sử dụng nước mặt và nâng công suất trạm cấp nước sạch xã Song Hồ, huyện Thuận Thành (giai đoạn 1).
Nhiều dự án đang được đấu thầu và tiến hành để phục vụ người dân tại khu vực Bắc Ninh.
Nhiều dự án đang được đấu thầu và tiến hành để phục vụ người dân tại khu vực Bắc Ninh.

Đọc thêm nhiều bài viết, tin tức doanh nghiệp khác qua mục:

Nguồn: kinhtenongthon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *