Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Ứng dụng Karaoke trên di động giúp bạn thỏa niềm đam mê ca nhạc

4 phút, 15 giây để đọc.

Những lúc công việc, cuộc sống căng thẳng quá; hay thậm chí là lúc bạn đang vui, bạn đang không vui, bạn đều muốn tìm đến âm nhạc để vỗ về cảm xúc. Đấy có lẽ là lý do vì sao người ta tìm đến ứng dụng Karaoke nhiều đến như vậy. Tuy nhiên, việc đi đến các phòng karaoke có vẻ không phải một giải pháp thực sự tốt nếu chúng ta chỉ có một mình. Nó khá mất thời gian và chi phí cho việc ngồi hát karaoke thôi.

Có lẽ thấu hiểu hết những điều này, vậy nên các ứng dụng hát Karaoke ngay trên điện thoại được dịp nở rộ. Tuy nhiên, để tránh việc lựa chọn, không ưng ý và mất thời gian của các bạn. Chúng tôi sẽ gợi ý 5 ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại cực tiện ích sau:

1. KarDroid-Arirang Karaoke List

KarDroid-Arirang Karaoke List for Android là ứng dụng tra cứu các danh sách bài hát Karaoke. Tương thích với đầu đĩa Arirang ngay trên điện thoại Android.

KarDroid-Arirang Karaoke List
 • Phiên bản có đầy đủ 42 vols tiếng Việt và 8062 bài hát Quốc tế.
 • Có thể tìm kiếm theo mã số; tên bài hát; tên ca sỹ; nhạc sỹ hoặc lời bài hát ( câu đầu tiên ).
 • Lưu và xóa yêu thích.

2. Ứng dụng hát Karaoke iKara

Các tính năng chính nổi bật của phần mềm:

Ứng dụng hát Karaoke iKara
 • Tìm kiếm các bài hát mới nhất hiện nay.
 • Hát và thu âm lại với chất lượng không khác trong phòng karaoke.
 • Có tốc độ nhanh.
 • Người dùng có thể nghe; chia sẻ và bình luận các bài thu âm của mình và mọi người.
 • Có thể chat với bạn bè trên Facebook.

3. Karaoke Vietnam

Karaoke Vietnam là một ứng dụng điện thoại miễn phí giúp bạn tra cứu nhanh các bài hát; ở trong các phòng Karaoke 5 số giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình.

Karaoke Vietnam

Ngoài tính năng tìm kiếm bài hát theo tên. Bạn cũng thể tìm theo mã bài hát hoặc tên tác giả. Ứng dụng này còn cho phép bạn lưu lại bài hát vào danh sách yêu thích.

Danh sách bài hát này lấy từ bài hát Karaoke 5 số của Arirang. Bài hát Tiếng Việt đã được cập nhật đến VOL 41 cùng với danh sách bài hát tiếng Anh.

4. Karaoke Sing Me

Karaoke Sing Me for Android là một ứng dụng hát karaoke trên điện thoại Android. Nếu bạn muốn nhớ lời một bài hát hoặc được hát các bài hát yêu thích. Karaoke – Sing Me sẽ cho phép bạn chơi gần hết các định dạng. Bạn hãy chép nó vào điện thoại; rồi cho vào thư viện âm nhạc, đừng ngần ngại hát…

Tính năng chính nổi bật của ứng dụng:

 • Có khả năng tự động tìm kiếm nhạc trên
 • Có thể tạo và sửa danh sách nhạc.
 • Mở được các file nhạc nén.
 • Tùy chỉnh phông chữ của lời bài hát.
 • Tùy chỉnh và kích hoạt tính năng mở bài hát kế tiếp; danh sách bài hát yêu thích.
 • Chia sẻ các tập tin yêu thích.

5. Red Karaoke

Ứng dụng Red Karaoke dành cho điện thoại iPhone, iPad bạn sẽ tha hồ mà thỏa sức hát hò một cách dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính của mình mà không cần phải tốn thời gian, công sức và chi phí để đến các trung tâm luyện tâm luyện hát nữa rồi nha.

Bên cạnh khả năng hát hò, ứng dụng Red Karaoke cho điện thoại iPhone, iPad còn ghi lại phần biểu diễn của bạn khi bạn hát xong và nó lưu lại bài hát đó dưới dạng tập tin video và audio với chất lượng âm thanh cực chuẩn nữa đấy.

Ứng dụng Red Karaoke phiên bản 2.30 cho điện thoại iPhone, iPad còn bổ sung thêm tính năng điều chỉnh hiệu ứng âm thanh, điều chỉnh nhạc nền, và cài đặt tính năng kiểm tra giọng hát để bạn kịp thời sửa lỗi giọng hát của mình nữa đó.

Những chức năng chính của ứng dụng Red Karaoke cho iPhone, iPad:

Phần mềm Red Karaoke phiên bản mới 2.30 bổ sung cho người dùng thêm tính năng hát karaoke đa ngôn ngữ.

Cho phép người dùng ghi âm và hát các bài hát như những ca sĩ chuyên nghiệp.

Chỉ cần nâng cấp tài khoản của mình lên mức độ VIP là bạn có thể dễ dàng hát và ghi âm hơn 45.000 bài hát theo ý muốn.

Phiên bản Red Karaoke 2.30 còn bổ sung thêm tính năng điều chỉnh các hiệu ứng, nhạc nền và tự động kiểm tra giọng hát của bạn giúp bạn có thể phát hiện ra lỗi để chỉnh sửa kịp thời…

Nguồn: khoahoc.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *