Sân chơi chuyên nghiệp cho sàn diễn thời trang nhí đầu tiên tại Việt Nam
Chưa được phân loại Thời Trang

Sân chơi chuyên nghiệp cho sàn diễn thời trang nhí đầu tiên tại Việt Nam

4 phút, 4 giây để đọc.

Chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021 dành riêng cho trẻ em sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10 tháng 01 năm 2021. Địa điểm tổ chức là tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình. Ngay từ khi công bố những thông tin đầu tiên, chương trình đã thu hút được lượng lớn người quan tâm, ngóng chờ từng tin tức về chương trình.. Trong đó, có không ít các vị phụ huynh và khán giả nhỏ tuổi. Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, danh sách các nhà thiết kế tham gia giới thiệu bộ sưu tập tại đã được tiết lộ. Do đó, trong ngày 10/01/2021, Show diễn sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất, thời thượng nhất đến từ các nhãn hiệu thời trang trẻ em uy tín.

Sự kiện thời trang chuyên nghiệp trẻ em đầu tiên tại Việt Nam

International Fashion Runway được viết tắt là IFR. Đây là sự kiện thời trang chuyên nghiệp đầu tiên trong năm 2021 được tổ chức dành cho trẻ em tại Việt Nam. Chương trình là sự hợp tác của nhiều bên. Đó là Champions Academy, các nhà thiết kế thời trang trẻ em cùng các thương hiệu. Tất cả đều chung tinh thần “thời trang trẻ em thuần túy”.

Trước hết, mục đích của IFR chính là mang tới cho trẻ em một show diễn thời trang chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
Trước hết, mục đích của IFR chính là mang tới cho trẻ em một show diễn thời trang chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Trước hết, mục đích của IFR chính là mang tới cho trẻ em một show diễn thời trang chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ show diễn này, IFR sẽ có bước đệm mang thời trang trẻ em Việt Nam tiến ra sân chơi thời trang quốc tế. Show diễn có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi bật của làng thời trang trong nước. Có thể kể tới những gương mặt nổi bật như: NTK Sĩ Hoàng, thương hiệu thời trang Luxy Nguyen, Crown Space, Homi Baby House, Minime, Whatever và Mamadada. Ưu điểm lớn nhất của show diễn International Fashion Runway, đó chính là sự kết hợp giữa việc trình diễn thời trang chuyên nghiệp. Bên cạnh đó vẫn giữ được những đẹp nét tự nhiên, trong sáng của trẻ thơ.

iêu mẫu Hà Anh mở màn cho sự kiện trong show của thương hiệu Luxy Nguyen
Siêu mẫu Hà Anh mở màn cho sự kiện trong show của thương hiệu Luxy Nguyen

Mong muốn đem đến một show diễn đích thực

“Ban tổ chức mong muốn đem đến một show diễn thời trang đích thực cho trẻ em. Bên cạnh đó, những bộ trang phục các bé mặc phải đem lại tính ứng dụng. “Trang phục thuần túy” này phải hoàn toàn được thiết kế cho trẻ em chứ không vì mục đích nào khác. Ở sàn diễn, chúng tôi cũng khuyến khích các bé là chính mình. Hãy mang vẻ ngây thơ, hồn nhiên lên sàn diễn. Việc tỏ ra chuyên nghiệp cũng cần thiết. Thế nhưng không nhất thiết phải có kỹ năng điêu luyện như một người mẫu nhiều năm kinh nghiệm.

Việc này sẽ giúp các bé có nền tảng vững vàng khi muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
Việc này sẽ giúp các bé có nền tảng vững vàng khi muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các bé vẫn được đào tạo bài bản. Đồng thời các bé sẽ được cọ xát với môi trường thời trang thực tế. Việc này sẽ giúp các bé có nền tảng vững vàng khi muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Hy vọng lớn nhất của chúng tôi không chỉ là một show diễn được chú ý trong nước. Chúng tôi khao khát điều lớn hơn. Đó chính là muốn đồng hành cùng các bé. Cùng các bé bước ra môi trường thời trang thế giới”. Cô Maya Ho – Trưởng ban Tổ chức IFR chia sẻ.

Như vậy, có thể nói International Fashion Runway là sự kế thừa hoàn hảo.
Như vậy, có thể nói International Fashion Runway là sự kế thừa hoàn hảo.

Tạo nên bước đệm đưa thời trang trẻ em ra thế giới

Ngoài ra, sàn diễn thời trang lần này vẫn định hướng tạo nên ra một môi trường thời trang chuyên nghiệp. Tất cả những hoạt động này đều hướng đến trẻ em. Như vậy, có thể nói International Fashion Runway là sự kế thừa hoàn hảo. Với nền tảng là phát triển mở rộng dựa trên Chương trình Sàn diễn Thời trang trẻ em Việt Nam. Junior Fashion Runway sẽ đảm bảo cơ hội để giúp các bé trải nghiệm với thời trang. Đồng thời làm quen với sàn runway. Tất cả nhằm rèn luyện sự tự tin và phát triển bản thân của các bé.

Nguồn: dep.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *