Điện Ảnh Giải Trí

Sự trở lại của bộ phim tuổi thơ “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”

4 phút, 8 giây để đọc.

Là một trong những bộ phim truyền hình quen thuộc của khán giả Việt Nam trong những năm 1995-1996. 200 tập phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” là tuổi thơ của nhiều lứa tuổi khán giả. Trong kí ức của nhiều người, bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” chứa đựng những thước phim đẹp đẽ và đầy tính phiêu lưu. Trong nhiều thập kỉ, bộ phim cũng để lại cho khán giả những kí ức tuổi thơ đầy đẹp đẽ và mơ mộng của gia đình Ingalls.

Bộ phim truyền hình kinh điển của Mỹ – “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” – được thực hiện dựa trên bộ tiểu thuyết của nữ nhà văn người Mỹ Laura Ingalls Wilder. Sắp tới đây, bộ phim sẽ được làm lại. Bộ phim này được làm dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn Mỹ Laura Ingalls Wilder. Bà kể lại câu chuyện tuổi thơ của mình khi sống ở vùng Trung Tây nước Mỹ vào cuối thế kỉ 19. Cùng SSTV xem thêm thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bộ phim sẽ được thực hiện lại và ra mắt công chúng

Mới đây, tờ tin tức Today của đài NBC (Mỹ) đã khẳng định rằng hãng phim Paramount TV Studios đang kết hợp với một số đơn vị đối tác. Để thực hiện lại bộ phim truyền hình “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”. Bộ phim truyền hình kinh điển này từng lên sóng tại Mỹ từ năm 1974 đến 1983. Khi ấy, phim đã được phát trên sóng của đài NBC.

Bộ phim truyền hình kinh điển này từng có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên. Đó là: Michael Landon, Melissa Gilbert, Karen Grassle và Melissa Sue Anderson.

Tờ tin tức Today của đài NBC (Mỹ) đã khẳng định sẽ làm lại bộ phim truyền hình "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên"
Tờ tin tức Today của đài NBC (Mỹ) đã khẳng định sẽ làm lại bộ phim truyền hình “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”

Đề cao tình cảm vợ chồng, con cái, gia đình, tình làng nghĩa xóm

Là một tác giả, Wilder đã cố gắng vẽ ra một bức tranh chân thực. Nhưng cũng không kém phần lãng mạn về cuộc đời mình. Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên kể về cuộc sống khai phá mạo hiểm của những con người nhỏ bé. Tuy nhiên lại có sức mạnh thần kì, lòng nhân hậu và tình yêu thương vô bờ. Mặc dù sống cô độc giữa bốn bề thảo nguyên bao la bát ngát với điều kiện khí hậu khắc nghiệt cùng rất nhiều khó khăn và thiếu thốn. Tuy nhiên con người nơi đây vẫn lạc quan, yêu đời và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Không ít khán giả sau khi xem phim xong đều mơ mộng về những cuộc phiêu lưu thú vị. Cũng như những trải nghiệm đầy hoang dã của gia đình Ingalls. Bộ phim đề cao tình cảm vợ chồng, con cái, gia đình, tình làng nghĩa xóm.

Bộ phim này được làm dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn Mỹ Laura Ingalls Wilder
Bộ phim này được làm dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn Mỹ Laura Ingalls Wilder

Nội dung phim lôi cuốn, hấp dẫn

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của gia đình Ingalls. Căn nhà nhỏ trên nông trại của gia đình họ ở Walnut Grove, bang Minnesota, Mỹ hồi cuối thế kỷ 19. Bộ phim ngay khi lên sóng đã được người xem đón nhận nồng nhiệt. Và nó vẫn thường được chiếu lại trên sóng truyền hình tại Mỹ. Cũng như ở nhiều quốc gia khác trên thế giới cho tới tận hôm nay.

Theo kế hoạch, câu chuyện của gia đình Ingalls sẽ được tái hiện lại trong một bộ phim truyền hình mới. Dù vậy, mọi thông tin về dự án này cho tới giờ vẫn còn rất bí mật. Chưa có thông tin về những diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Dù vậy, đã có một số diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình nguyên gốc tỏ ra rất hứng thú được xuất hiện trở lại trong bộ phim làm lại này.

Bộ phim ngay khi lên sóng đã được người xem đón nhận nồng nhiệt. Và nó vẫn thường được chiếu lại trên sóng truyền hình tại Mỹ
Bộ phim ngay khi lên sóng đã được người xem đón nhận nồng nhiệt. Và nó vẫn thường được chiếu lại trên sóng truyền hình tại Mỹ

Nữ diễn viên Alison Arngrim (58 tuổi), người từng vào vai cô bé Nellie Oleson xấu tính. Khi biết về dự án phim này đã ngay lập tức chia sẻ rằng bà rất muốn vào vai mẹ của Nellie – bà Harriet. Nữ diễn viên cho biết: “Hiện giờ, tôi đã ở độ tuổi phù hợp để vào vai bà Harriet Oleson, mẹ của Nellie. Tôi đã đứng tuổi rồi và không ngần ngại nhận một vai diễn phù hợp với độ tuổi của mình trong dự án phim thú vị này”.

Nguồn: Dantri.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *