Chưa được phân loại Thời Trang

ZX 1000C RETRO: Mẫu giày khiến fan sneaker đắm say

3 phút, 52 giây để đọc.

Hãng giày Adidas được cho là một trong những hãng giày nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong làng giày thể thao thế giới. Mức độ ảnh hưởng của adidas đôi khi khiến người ta hiểu lầm rằng. Mỗi một thiết kế giày được ra mắt sẽ làm nên một cơn sốt về giày thể thao. Trên thực tế thì không hoàn toàn là vậy. Chẳng hạn như đôi ZX 1000C RETRO được cho ra mắt vào 20 năm trước. Thời điểm đó, đôi Retro này cũng đã từng “nổ phát súng” khởi động đầu tiên cho dòng A – ZX huyền thoại của adidas. Thế nhưng đến giờ, mẫu thiết kế này dường như đã chìm vào quên lãng. Sau rất nhiều năm, Adidas mới quyết định hồi sinh mẫu giày huyền thoại này, hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong giới sneaker.

Sự trở lại của ZX 1000C RETRO

Nếu là fan hâm mộ của sneaker, chắc chắn bạn không thể không biết dòng giày A – ZX. Đây chính là huyền thoại một thời của nhà adidas. Và mới đây, adidas đã chính thức báo tin hồi sinh dòng giày huyền thoại này. Tin tức này hứa hẹn sẽ đem đến một cú hit lớn đến những người yêu mến sneakers trong thời gian tới.

Dòng sản phẩm trứ danh A-ZX trở lại với “phát súng” đầu tiên là thiết kế adidas Originals ZX 1000C RETRO.
Dòng sản phẩm trứ danh A-ZX trở lại với “phát súng” đầu tiên là thiết kế adidas Originals ZX 1000C RETRO

Sự hồi sinh trở lại loạt giày A-ZX lần này sẽ gắn với sự ra đời của 26 sản phẩm độc đáo. Những sản phẩm được đánh dấu từ A đến Z như một sự tôn vinh dòng giày ZX ‘000. Các mẫu giày được thiết kế riêng từ dự án hợp tác hoặc biểu tượng trên toàn thế giới.

Trên eBay ở Anh, một phiên bản hiếm của ZX 1000C được rao bán với giá 205 bảng Anh (khoảng gần 6,2 triệu đồng).
Trên eBay ở Anh, một phiên bản hiếm của ZX 1000C được rao bán với giá 205 bảng Anh (khoảng gần 6,2 triệu đồng)

Thông báo tái xuất đầu tiên trong series giày “bảng chữ cái” A-Z của adidas này chính là chữ “R”. Chữ R chính là từ viết tắt của RETRO. Với sự hồi sinh đầu tiên này, adidas muốn tôn vinh những giá trị nguyên bản của dòng giày lịch sử. Khi mẫu giày ZX 1000C được tái sinh, mẫu giày sẽ tiếp nối cách phối màu đình đám. Cách phối màu đỉnh cao này đã gây tiếng vang một thời của những năm thập niên 80. Các thiết kế này dự kiến sẽ được adidas cho ra mắt toàn cầu vào ngày tháng 8 tới đây.

Thiết kế được nâng cấp lên tầm cao mới

Chất liệu của ZX 1000C RETRO cũng rất đặc biệt. Mẫu giày sẽ được làm mới từ chất liệu kép kết hợp giữa da lộn và nylon lưới. Mẫu thiết kế này sẽ vô cùng hoàn hảo khi dùng màu trắng sữa nhẹ nhàng làm chủ đạo. Đồng thời giày sẽ được phối với màu xanh đặc trưng của adidas Originals ở gót. Mũi giày và dấu ấn 3 sọc quen thuộc bên hông cũng sẽ được phối màu xanh đặc trưng.

Đôi giày adidas Originals ZX 1000C RETRO chính thức được ra mắt toàn cầu từ ngày 07/08. Tại Việt Nam, đôi giày đặc biệt này sẽ được bán trên website của adidas với giá 2,7 triệu đồng.
Đôi giày adidas Originals ZX 1000C RETRO chính thức được ra mắt toàn cầu từ ngày 07/08. Tại Việt Nam, đôi giày đặc biệt này sẽ được bán trên website của adidas với giá 2,7 triệu đồng

Trong lần trở lại này, mẫu giày sẽ trông không còn quá hoài cổ như cũ. Vẻ ngoài của đôi RETRO sẽ được nâng cấp lên một level mới với đế ngoài màu kem. Ngoài ra mặt đế sẽ có màu vàng nhạt tích hợp công nghệ Torison System. Đồng thời được gắn lacelock biểu tượng nhỏ xinh màu xanh lá mạ.

Cận cảnh phối màu của đôi ZX 1000C RETRO với những cải tiến mới đồng thời vẫn giữ gìn được giá trị di sản.
Cận cảnh phối màu của đôi ZX 1000C RETRO với những cải tiến mới đồng thời vẫn giữ gìn được giá trị di sản

Trùng hợp, cũng vào khoảng thời gian này 20 năm trước, mẫu giày này cũng đã từng được lựa chọn là sản phẩm khởi động. Và thành công của mẫu giày này đã đóng góp đáng kể cho dòng A-ZX trở thành huyền thoại.

Đế giày màu kem cổ điển hoàn thiện tổng thể thiết kế cho cả đôi adidas Originals ZX 1000C RETRO
Đế giày màu kem cổ điển hoàn thiện tổng thể thiết kế cho cả đôi adidas Originals ZX 1000C RETRO

Nguồn: dep.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *