Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

Ngân hàng SeABank lại lọt vào danh sách 50 doanh nghiệp hàng đầu VN

3 phút, 47 giây để đọc.

Tuy năm 2020 hết sức khó khăn nhưng ngân hàng SeABank vẫn lọt top 50 doanh nghiệp nội địa xuất sắc nhất. Sự kiện này một lần nữa đánh dấu sự thành công của đơn vị tư nhân này. Đây không phải là lần đầu tiên SeABank gặt hái được nhiều thành công. Thế nhưng điều đáng nói là ngân hàng này đã vượt qua được cơn đại dịch kinh khủng nhất. Mặc dù dịch Covid-19 đã tác động rất xấu đến nền kinh tế thế giới; SeABank đã luôn nỗ lực không ngừng để đánh dấu vị thế cá nhân. SeABank đáng được vinh danh hơn rất nhiều so với chỉ một danh hiệu duy nhất.

Không ngại khó khăn, SeABank cũng đã tung ra nhiều gói vay vốn ưu đãi cho người dân Việt. Nếu chưa biết tin tức này thì hãy tham khảo phần nội dung bên dưới. SSTV đã tổng hợp những thông tin chính xác nhất.

Ngân hàng SeABank tiếp tục lọt vào top 50 doanh nghiệp nội địa xuất sắc nhất năm 2020

Đây là lần thứ 11 liên tiếp SeABank được xếp hạng trong bảng xếp hạng danh tiếng này. Đáng chú ý nhất, trong sự kiện công bố bảng xếp hạng VNR500; ngân hàng SeABank đã vinh dự lọt vào danh sách 50 doanh nghiệp nội địa xuất sắc nhất năm 2020.

Ngân hàng SeABank lại được "xướng tên" trong sự kiện VNR500 2020.
Ngân hàng SeABank lại được “xướng tên” trong sự kiện VNR500 2020.

VNR500 là bảng xếp hạng uy tín do Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức thường niên. Sự kiện lần đầu “trình làng” từ năm 2007 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp nội địa lớn nhất; đạt được các thành tựu đáng ghi nhận. Cụ thể là trong những hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời VNR500 cũng là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp; doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Và đây là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế. Danh sách và thứ hạng doanh nghiệp VNR500 năm 2020 được đánh giá khách quan, minh bạch. Hoàn toàn được đánh giá độc lập dựa vào nhiều tiêu chí quan trọng đối với doanh nghiệp.

Theo đó, lợi nhuận, doanh thu, tốc độ tăng trưởng, tổng tài sản… Tất cả đều là những yếu tố giúp SeABank được xướng tên trong sự kiện VNR500. Bên cạnh đó còn được công nhận là một trong các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020. Chi tiết hơn, SeABank đã được được các hạng mục như sau:

  • Xếp hạng 50/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.
  • Xếp hạng 108/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Thứ hạng của đơn vị đã tăng lần lượt 21 và 34 hạng bậc so với bảng xếp hạng VNR500 năm 2019.

SeABank xứng đáng nhiều hơn so với chỉ 1 danh hiệu

Cũng trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, SeABank vinh dự được Vietnam Report bình chọn nằm trong Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020. Danh hiệu được trao tặng cho các doanh nghiệp có tên trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2020, có tổng doanh thu 03 năm liên tiếp cao nhất và đạt hiệu quả kinh doanh cao và ổn định trong giai đoạn 2019-2020.

Vào năm 2019, SeABank cũng đã từng được lọt vào danh sách của VNR500.
Vào năm 2019, SeABank cũng đã từng được lọt vào danh sách của VNR500.

Trong những năm qua, SeABank đã không ngừng tăng trưởng ổn định về kết quả kinh doanh và mở rộng phát triển mạng lưới trên khắp cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, SeABank đã có gần 180 điểm giao dịch trên toàn quốc, phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. SeABank tự hào là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất dành cho khách hàng, ứng dụng công nghệ số trong các hoạt động vận hành và miễn 100% phí sử dụng, phí chuyển khoản qua ngân hàng số (SeANet/SeAMobile)…

SeABank luôn quan tâm đến người tiêu dùng.
SeABank luôn quan tâm đến người tiêu dùng.

Đọc thêm những bài viết tương tự khác tại:

Nguồn: kinhtenongthon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *