Đời Sống Giáo Dục

Bị đuối nước tại khu du lịch Đại Nam, một học sinh nguy hiểm tính mạng

3 phút, 22 giây để đọc.

Ngày nay, những tiết ngoài giờ hay buổi ngoại khoá luôn được tích cực đẩy mạnh. Học sinh không chỉ được học văn hoá mà còn được trau dồi những kĩ năng xã hội. Các trường, lớp học thường tổ chức ngoại khoá, picnic tại những địa điểm gần trường học. Tuy nhiên cũng có những đơn vị tổ chức cho học sinh đi xa hơn để khám phá nhiều nét văn hoá khác. Mới đây, vụ việc một học sinh xảy ra sự cố khi đi ngoại khoá đã khiến mọi người lo lắng. Học sinh này hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại Khu du lịch Đại Nam.

Để tránh những sự cố đáng tiếc, những buổi ngoại khoá nên được đảm bảo an toàn. Việc hạn chế đi bể bơi, khu du lịch có biển, hồ bơi cũng là cách hạn chế tối đa những tai nạn không đáng có

Khu du lịch Đại Nam

Khu vui chơi giải trí Đại Nam được thiết kế hiện đại.  Với hơn 40 trò chơi đủ mọi cấp độ. Nó đáp ứng nhu cầu vui chơi của nhiều đối tượng du khách khác nhau. Từ trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi khám phá cho đến  trò chơi dân gian, trò chơi phổ thông.

Điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

Phần lớn các hạng mục công trình trò chơi trong Khu vui chơi giải trí này đều được thiết kế, xây dựng theo tầm cỡ và đẳng cấp quốc tế. Trong đó có những công trình đạt kỷ lục Việt Nam. Ví dụ như: Trò chơi Tàu lượn siêu tốc có đường ray dài nhất Việt Nam. Những trò chơi cảm giác mạnh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây được coi là điểm đến lý tưởng của giới trẻ Bình Dương.

Sự cố đáng tiếc

TPO – Ngày 14/1, bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Âu Dương Lân, quận 8, TPHCM xác nhận. Một học sinh lớp 4 của trường hiện đang nguy kịch do bị đuối nước. Cả lớp đã đi ngoại khóa ở tại Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương).

Ngày 13/1, trường tổ chức cho học sinh của trường đi ngoại khóa. Chuyến đi đến Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương). Thời gian đi từ sáng tới chiều, với mức phí đóng hơn 200 nghìn đồng/em.

Một trẻ em bị đuối nước.

Tuy nhiên, trong chuyến đi này đã xảy ra một tai nạn đáng tiếc. Một em học sinh khối 4 của trường gặp tai nạn đuối nước. Em đã được sơ cứu tại bệnh viện địa phương. Đến chiều tối cùng ngày, em học sinh này đã được chuyển đến cấp cứu. Địa điểm tại bệnh viện Nhi Đồng 1, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *